0962 004 221

Call Us

Home>Tin tức xây dựng>26 Kinh nghiệm cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

26 Kinh nghiệm cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

26 Kinh nghiệm cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng mà bạn cần nên biết. Việc sửa chữa nhà cửa rất quan trọng, vì nó không chỉ ảnh hưởng đến toàn bộ kết cấu, mà còn quyết định tuổi thọ của công trình sau này. Xây Dựng Đỗ Nghiệm là công ty chuyên về thiết kế – thi công – sửa chữa nhà ở, nhà hàng, nhà máy xí nghiệp,… uy tín nhất tại khu vực TPHCM. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời

26 Kinh nghiệm cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

26 Kinh nghiệm cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Công ty chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về kiến thức. Cũng như là kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực xây dựng – cỉa tạo nhà sau đây

1, Cần chuẩn bị: Tiến hành kiểm tra, cũng như là đo lường cấu trúc của ngôi nhà là việc mà gia chủ cần làm đầu tiên. Nền móng bao gồm cả sức mạnh của nền móng, kết cấu của khối bê tông, cốt thép. Kích thước mặt cắt thực tế của cấu trúc nhà, và chất lượng bề mặt của ngôi nhà

Ngôi nhà sau khi đã kiểm tra dựa vào các thông tin trên. Tiếp theo là các kiến trúc sư tiến hành phân tích tính khả thi của kế hoạch nâng tầng cho ngôi nhà cấp 4. Một đơn vị cải tạo – sửa chữa nhà tốt phải tuân theo các nguyên tắc:

– Tận dụng toàn bộ cấu trúc ban đầu

– Giảm tác động tối đa đến cấu trúc ban đầu

2, Cần thiết chuẩn bị: bản vẽ thiết kế ban đầu của ngôi nhà. Khảo sát thực tế và xem xét vật liệu mà ngôi nhà đang sử dụng để có thể nắm bắt rõ thiết kế của kiến trúc sư ban đầu

3, Việc bạn cần làm tiếp theo là xin giấy phép cải tạo nhà bằng cách đến phòng quy hoạch và xây dựng địa phương. Khi bạn quyết định cải tạo lại nhà ở, bạn phải được chính quyền cho phép. Lý do, bởi nâng tầng ảnh hưởng đến cấu trúc chịu lực, do đó đây là công việc bắt buộc của bạn

4, Nếu các bức tường không khép kín, khi cải tạo sửa chữa. Gia chủ có thể yêu cầu bên thi công tiến hành khép kín không gian nhà bằng cách sử dụng kính cường lực, bức rèm,…

Tin liên quan

5, Sử dụng cột dầm hoặc thanh thép để kiên cố cho tường nếu kết nối của tường tương đối kém

6, Gia chủ muốn sửa chữa nhà cấp 4 đã cũ thành mới đẹp với 2 tầng. Nhưng kết cấu của tầng 1 lại quá yếu và không thể chịu được trọng lực của 1 tầng nữa. Thì lúc này, để tìm kiếm các phương án tối ưu thì các kiến trúc sư sẽ căn cứ theo tình hình thực tế, khí hậu tại địa phương,..

7, Sử dụng bê tông cốt thép để kiên cố lại nếu móng nhà yếu . Sau đó mới có thể tiến hành thi công cải tạo như thường

8, Tiến hành sửa chữa nhà cũ, kiên có lại nền móng, gia chủ có thể sử dụng móng băng hoặc móng bè. Móng băng thường có dạng một dải dài, có thể độc lập hoặc giao nhau, để đỡ tường hoặc hàng cột. 

9, Phương án xây thêm 1 tầng với cấu trúc bê tông cốt thép không còn vững là không khả thi. Lúc này, gia chủ có thể nghĩ tới việc cải tạo nhà cấp 4 có gác lửng, gác xép.

10, Với kinh nghiệm sửa nhà làm gác xép của mình. Công ty chúng tôi xin đảm bảo một điều đó là gia chủ có thể yên tâm tới sự an toàn của những ngôi nhà dạng này. Ngoài ra phong cách kiến trúc của tầng lửng ngày càng trở nên hiện đại và hoàn chỉnh

11, Gia chủ nên chọn những nhà thầu có kinh nghiệm xây dựng lâu năm. Để công trình của mình được đảm bảo an toàn

12, Nếu việc xây dựng của bạn gặp nhiều trở ngại do chịu ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường tự nhiên. Thì bạn nên nói với bên kiến trúc sư và kiến trúc sư sẽ thiết kế. Gia cố và tăng thêm cột, xà để chống đỡ cho ngôi nhà của bạn.

13, Xây tầng trực tiếp lên tầng 1

Đối với những ngôi nhà có bề mặt, nền móng. Những bức tường còn tốt có khả năng chịu lực bao gồm nền đất (khu vực đất thổ nhưỡng bằng phẳng không phải phần đất thường xuyên bị sạt lở,..). Nền móng (chủ yếu là nền móng từ bê tông cốt thép, còn vững cải) và khả năng chịu lực của tường (chủ yếu đề cập đến bức tường gạch, khung, cột). Thì khi sửa nhà cấp 4 nhỏ đẹp, gia chủ có thể xây tầng trực tiếp lên phần tầng 1.

14, Đối với trường hợp xây tầng trực tiếp thì vị trí tường, cột, sàn ở tầng 2 phải tương ứng với vị trí của chúng ở tầng 1. Nếu không, kết cấu của ngôi nhà có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Báo giá đơn giá thi công cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng trọn gói

Bảng báo giá cung cấp đầy đủ các nội dung mà chủ thầu yêu cầu. Ngoài ra, giá cả cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Để nắm bắt giá một cách tốt nhất, xin quý khách liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: 0962 004 221 – 079 285 4886

Đơn giá thi công xây dựng nhà trọn gói

Dịch vụ thiết kế thi công sửa chữa nhà bao gồm:

–  Sửa chữa & cải tạo nhà mặt phố, thiết kế, nâng cấp – làm đẹp nhà, thi công nhà phố. Chuyển đổi công năng sử dụng.
–  Cơi nới – mở rộng nhà như xây thêm tầng, nối thêm phòng,.
–   Nhận quyét sơn, quyét vôi ve, sơn dầu, sơn bả matít. Nhận thi công ở bất cứ diện tích nào
–   Dịch vụ thi công chống thấm công trình, sàn nhà, chống thấm tường, mái nhà. Loại bỏ các ẩm mốc, vi sinh vật nhờ ứng dụng công nghệ cao
–   Lắp đặt – xử lý – thi công hệ thống điện nước dân dụng trong gia đình bạn.
–  Thi công mái tôn, cửa hoa, cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa thủy lực.
–  Nhận thi công xây dựng biệt thự và trang trí trần thạch cao, trần gỗ , trần nhựa.
–  Tư vấn, sửa chữa nhà phố.Kỹ thuật thi công an toàn và chất lượng cao
–  Thi công nội thất và ngoại thất nhà phố trọn gói

 

Tags: cải tạo nâng cấp nhà ở, sửa chữa nhà, xây dựng nhà Xưởng, xây dựng nhà trọn gói, xây dựng biệt thự, tư vấn thiết kế công trình, thiết kế và thi công nhà, xây dựng nhà phố,

Mạng xã hội liên kết:

Facebook 26 Kinh nghiệm cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Twitter 26 Kinh nghiệm cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Google 26 Kinh nghiệm cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Instagram 26 Kinh nghiệm cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Youtube 26 Kinh nghiệm cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

LinkedIn 26 Kinh nghiệm cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Myspace 26 Kinh nghiệm cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Pinterest 26 Kinh nghiệm cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

SoundCloud 26 Kinh nghiệm cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Tumblr 26 Kinh nghiệm cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Tư vấn thiết kế công trình

Đỗ Nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói, xây dựng nhà phần thô. Thông thường dịch vụ này sẽ chia làm hai loại, một là khách hàng tự mua vật liệu, hai là công ty sẽ cung cấp vật liệu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà. Đỗ Nghiệm nhận hoàn thiện nhà xây thô các loại như: Hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,… Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy mang đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo không gian sống lý tưởng.

Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ tổng thể cũng ngày càng cao, bao gồm cả trong việc xây dựng nhà mới hoàn toàn, hay trong sửa chữa nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu cải tạo hoặc cần thay đổi một công trình có sẵn.

Với hàng trăm mẫu nhà phố, nhà lệch tầng, nhà ống thiết kế đẹp, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu nhà đẹp ưng ý nhất.

Chúng tôi cam kết dự toán báo giá thiết kế, thi công xây dựng nhanh chóng, cũng như hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng, hoàn công cho công trình quý khách.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi :

• Tin cậy: Trong suốt 10 năm phát triển Đỗ Nghiệm luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Đỗ Nghiệm.

• Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.

• Minh bạch: Giá trị minh bạch của Đỗ Nghiệm Construction không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.

• Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Đỗ Nghiệm Constraction luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

• An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.

• Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: Thi công xây dựng nhà phố, thiết kế nhà phố, mẫu nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện nhà thô, Thi công xây dựng trọn gói,Thi công xây dựng nhà phần thô, Hoàn thiện nội thất,Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, Thiết Kế Kiến Trúc, Tư vấn sửa chữa nhà, Xin giấy phép xây dựng, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện chung cư xây thô

Nhà không chỉ là nơi để ngủ, không chỉ là nơi để chứa đựng đồ đạc, tài sản hữu hình, mà đó là nơi tình yêu hội tụ,nơi gắn kết tình cảm gia đình ,thứ tài sản vô hình nhưng giá trị nhất.

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của NGÔI NHÀ nên xây dựng ĐỖ NGHIỆM chúng tôi không ngừng nỗ lực, tìm tòi cái mới để góp phần tạo nên gía trị tinh thần cho gia chủ, Chúng tôi luôn tâm niệm cho đi từ cái TÂM sẽ nhận được cái TẦM.

Bởi vậy chúng tôi luôn làm bằng cả cái tâm của người làm nghề thợ xây để luôn Đem đến hạnh phúc cho gia đình bạn

CÔNG TY TNHH XÂY DƯNG THƯƠNG MẠI ĐỖ NGHIỆM

Địa Chỉ: 401/24,đường số 10,phường 8, Q.gò vấp , Hồ Chí Minh

Hotline: 0962004221 - 0792854886

Email: donghiem221@gmail.com

Website: xaydungdonghiem.com - xaydungdonghiem.vn

2019/10/21Thể loại : Tin tức xây dựngTab :