0962 004 221

Call Us

Home>Tin tức xây dựng>Bản thiết kế nhà đúc giả cần lưu ý những vấn đề nào?

Bản thiết kế nhà đúc giả cần lưu ý những vấn đề nào?

Bản thiết kế nhà đúc giả cần lưu ý những vấn đề nào? Trước khi tiến hành xây dựng, thì công đoạn này rất quan trọng. Muốn công trình thi công dễ dàng thì bản thảo thiết kế phải được hoàn thiện một cách tốt nhất. Khắc phục lỗi sai – sửa chữa trước khi đưa vào thi công

sàn đúc giả bê tông

Bản thiết kế nhà đúc giả cần lưu ý những vấn đề nào?

Khái niệm về nhà đúc giả là gì?

Nhà đúc giả bê tông được hiểu nôm na là các ngôi nhà vẫn có tường gạch,dầm chịu lực, các hệ thống cột, cùng nhiều khung sắt, hộp sắt theo quy định. Tại lớp sàn được bắt sẵn các khung sắt, gỗ hay ván và tiến hành đổ bê tông một lớp mỏng vừa đủ lên phía trên. Do có những thanh chắn đỡ lực nên khối lượng bê tông của nhà đúc giả có thể ít hơn do

Nhà đúc giả có mấy dạng sàn đúc chính?

Dạng sàn đúc giả 1: Được thiết kế một hệ thống khung sắt có khả năng chịu lực tốt. Các mô hình thép hộp đi kèm với xà gồ. Phía trên các khung sắt được trải một lớp tole, tiếp tục các bước cần thiết để tạo mối liên kết vững chắc. Khi một lớp bê tông đá trên lớp tôn đã được hoàn thành thì có thể lát gạch hệt như các loại sàn đúc.

Dạng sàn đúc giả 2: Các lớp tôn được thay thế tấm xi măng Cemborad. Như vậy không cần đổ bê tông thì bạn có thể lát gạch trực tiếp. Tấm Cemborad cực kì an toàn & có độ chịu lực cao

Lưu ý khi thiết kế nhà đúc giả:

Để tránh sai sai sót hay ảnh hưởng đến công trình sau này. Thì bản thiết kế nhà đúc giả phải được duyệt qua kĩ lưỡng trước khi đưa vào thi công

Lưu ý phần sàn đúc giả phải có liên kết giữa các hệ thống khung sắt với xà gồ lẫn bê tông tránh nứt hở hay rời rạc. Như vậy sẽ đảm bảo độ chắc chắn khi sàn chịu tác động lực của tầng trên và số lượng ngói lớn.

Có rất nhiều mẫu nhà đúc giả hiện nay để khách hàng có thể chọn lựa thoải mái. Tham khảo trước khi chọn ra loại ưng ý. Nên chọn kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà đúc giả. Hơn hết bên thi công phải đảm bảo có tay nghề cao để nhìn chính xác mẫu thiết kế nhà đúc giả và xây dựng.

Tin liên quan:

Tư vấn chọn tiểu cảnh

Thi công thiết kế nhà xưởng tại Tây Ninh

Tư vấn thiết kế công trình

Ưu điểm của sàn đúc giả bê tông là gì?

Sàn đúc giả bê tông có kết cấu như thế nào?

Nguyên liệu sắt thép thì về cơ bản kĩ sư xây dựng vẫn sử dụng. Để chế tạo khung đỡ sàn và đổ 1 lớp bê tông dày hay mỏng tùy thuộc vào từng yêu cầu xây dựng của chủ công trình. Có hai dạng chính về kết cấu của sàn đúc đó là:

– Sử dụng thép, dầm, hộp như là một khung sắt chịu lực gác trực tiếp lên tường. Tiếp theo trải thêm 1 lớp tole lên hệ khung sắt sau đó láng 1 lớp hồ, bê tông đá khoảng 5cm lên bề mặt tôn. Cuối cùng lót gạch như sàn đúc thông thường.

–Để thay thế cho lơp tole thì nên sử dụng các tấm sàn giả, tấm 3D như Cemboard, Smartboard… Lúc này ta sẽ trải tấm lưới thép và tiến hành lót lớp hồ mỏng. Lát gạch trực tiếp lên trên mà không cần phải đổ 1 lớp bê tông.

Những ưu điểm của sàn đúc giả bê tông

– Chi phí thi công và mua nguyên liệu rẻ hơn: Nếu như bạn đã quá quen với việc sử dụng sắt thép, xi măng đổ tấm bê tông dày thì chi phí chi trả khá tốn kém khi phải sử dụng sắt thép nhiều. Gạch đá, xi măng với giá thành lại cao… Nhưng khi bạn sử dụng sàn đúc giả bê tông sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều. Không phải sử dụng quá nhiều bê tông, sắt thép mà nhiều khi chỉ cần sử dụng tấm Cemborad, Smartboart.

– Tiết kiệm thời gian: Công nhân sẽ thi công nhanh và sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi sử dụng phương pháp này. Không còn phải thực hiện quá nhiều các thao tác nữa. Thời gian rút ngắn tất nhiên chi phí nhân công cũng thấp hơn rồi.

– Chất lượng sản phẩm tốt, có khả năng chịu lực và có tính đàn hồi cao. Ta sẽ có công trình bền vững ngay sau khi hoàn thiện, đảm bảo an toàn, thẩm mỹ.

– Việc thực hiện bởi sàn đúc giả vẫn đảm bảo tạo hình đúng thiết kế. Mà vẫn duy trì độ phẳng tốt nhất, tăng tính thẩm mỹ cao..

– Giảm thiểu tối đa việc sử dụng vật liệu truyền thống như sắt thép, xi măng. Thay vào đó là vật liệu gỗ, giúp cho không gian ngôi nhà trở nên thân thiện hơn nhiều.

Bảng báo giá thiết kế công trình dân dụng tại Tp.HCM

Bảng báo giá thiết kế công trình dân dụng tại Tp.HCM chúng tôi đem lại các bước thi công – thiết kế. Và sửa chữa chất lượng cao. Giá thành hợp lý, đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của khách hàng.

Bảng báo giá sửa chữa - xây dựng - thi công nhà trọn gói

Quy trình thiết kế nhà chuẩn của Công ty Xây Dựng Đỗ Nghiệm

Các giai đoạn được chúng tôi khái quát một cách sau đây:

– Hai bên sẽ gặp mặt để tìm hiểu cụ thể. Nhận yêu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc, trao đổi thông tin.
– Phí thiết kế được thỏa thuận một cách cụ thể. Thời hạn bàn giao hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng.
– Ký hợp đồng thiết kế.
– Khảo sát, chụp ảnh, đo vẽ hiện trạng (nếu có).
– Lên phương án thiết kế sơ bộ
– Từ phương án sơ bộ trên tiếp tục hoàn thiện công trình. Và các đóng góp từ chủ đầu tư.
– Nếu chủ đầu tư duyệt phương án sơ bộ, công ty tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật. Và dự toán thi công chi tiết.
– Bàn giao toàn bộ hồ sơ.
– Chủ đầu tư nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.

Thời gian hoàn thành hồ sơ nghiên cứu thiết kế sẽ nhanh hay chậm thì còn tùy vào từng nhu cầu thiết kế nhà cụ thể. Trung bình từ 20 – 30 ngày làm việc. Để biết thêm thông tin, khách hàng nên liên hệ cho chúng tôi qua hotline để được tư vấn cụ thể

 

Tags: cải tạo nâng cấp nhà ở, sửa chữa nhà, xây dựng nhà Xưởng, xây dựng nhà trọn gói, xây dựng biệt thự, tư vấn thiết kế công trình, thiết kế và thi công nhà, xây dựng nhà phố,

Mạng xã hội liên kết:

Facebook Bản thiết kế nhà đúc giả cần lưu ý những vấn đề nào?

Twitter Bản thiết kế nhà đúc giả cần lưu ý những vấn đề nào?

Google Bản thiết kế nhà đúc giả cần lưu ý những vấn đề nào?

Instagram Bản thiết kế nhà đúc giả cần lưu ý những vấn đề nào?

Youtube Bản thiết kế nhà đúc giả cần lưu ý những vấn đề nào?

LinkedIn Bản thiết kế nhà đúc giả cần lưu ý những vấn đề nào?

Myspace Bản thiết kế nhà đúc giả cần lưu ý những vấn đề nào?

Pinterest Bản thiết kế nhà đúc giả cần lưu ý những vấn đề nào?

SoundCloud Bản thiết kế nhà đúc giả cần lưu ý những vấn đề nào?

Tumblr Bản thiết kế nhà đúc giả cần lưu ý những vấn đề nào?

Tư vấn thiết kế công trình

Đỗ Nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói, xây dựng nhà phần thô. Thông thường dịch vụ này sẽ chia làm hai loại, một là khách hàng tự mua vật liệu, hai là công ty sẽ cung cấp vật liệu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà. Đỗ Nghiệm nhận hoàn thiện nhà xây thô các loại như: Hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,… Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy mang đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo không gian sống lý tưởng.

Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ tổng thể cũng ngày càng cao, bao gồm cả trong việc xây dựng nhà mới hoàn toàn, hay trong sửa chữa nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu cải tạo hoặc cần thay đổi một công trình có sẵn.

Với hàng trăm mẫu nhà phố, nhà lệch tầng, nhà ống thiết kế đẹp, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu nhà đẹp ưng ý nhất.

Chúng tôi cam kết dự toán báo giá thiết kế, thi công xây dựng nhanh chóng, cũng như hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng, hoàn công cho công trình quý khách.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi :

• Tin cậy: Trong suốt 10 năm phát triển Đỗ Nghiệm luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Đỗ Nghiệm.

• Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.

• Minh bạch: Giá trị minh bạch của Đỗ Nghiệm Construction không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.

• Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Đỗ Nghiệm Constraction luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

• An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.

• Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: Thi công xây dựng nhà phố, thiết kế nhà phố, mẫu nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện nhà thô, Thi công xây dựng trọn gói,Thi công xây dựng nhà phần thô, Hoàn thiện nội thất,Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, Thiết Kế Kiến Trúc, Tư vấn sửa chữa nhà, Xin giấy phép xây dựng, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện chung cư xây thô

Nhà không chỉ là nơi để ngủ, không chỉ là nơi để chứa đựng đồ đạc, tài sản hữu hình, mà đó là nơi tình yêu hội tụ,nơi gắn kết tình cảm gia đình ,thứ tài sản vô hình nhưng giá trị nhất.

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của NGÔI NHÀ nên xây dựng ĐỖ NGHIỆM chúng tôi không ngừng nỗ lực, tìm tòi cái mới để góp phần tạo nên gía trị tinh thần cho gia chủ, Chúng tôi luôn tâm niệm cho đi từ cái TÂM sẽ nhận được cái TẦM.

Bởi vậy chúng tôi luôn làm bằng cả cái tâm của người làm nghề thợ xây để luôn Đem đến hạnh phúc cho gia đình bạn

CÔNG TY TNHH XÂY DƯNG THƯƠNG MẠI ĐỖ NGHIỆM

Địa Chỉ: 105/10 Đường Số 8.P.Bình Hưng Hòa B,Q.Bình Tân,TP HCM

Hotline: 0962004221 - 0792854886

Email: donghiem221@gmail.com

Website: xaydungdonghiem.com - xaydungdonghiem.vn

2019/09/20Thể loại : Tin tức xây dựngTab :