0962 004 221

Call Us

Home>Tin tức xây dựng>Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng tiện nghi hiện đại và khoa học

Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng tiện nghi hiện đại và khoa học

Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng tiện nghi hiện đại và khoa học sẽ là nền tảng vững chắc để gia chủ có thể xây dựng một công trình như ý muốn. Để hỗ trợ mọi khách hàng, Công ty Xây Dựng Đỗ Nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp báo giá, cũng như là những thông tin liên quan đến thi công nhà 3 tầng tại khu vực TPHCM

Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng tiện nghi hiện đại và khoa học

Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng tiện nghi hiện đại và khoa học

Mẫu 1: bản vẽ nhà ống 3 tầng hiện đại và khoa học diện tích 5x15m

Tầng 1 thiết kế gara ô tô và không gian bếp nấu cũng như bàn ăn khá hiện đại và thông thoáng. Cầu thang được đặt ở giữa nhà, kết hợp với tiểu cảnh cũng với hệ thống giếng trời lấy sáng cũng như đảm bảo yếu tố phong thuỷ cho mẫu thiết kế nhà hiện đại và khoa học.

Tầng 2 thiết kế 1 phòng khách và phòng ngủ chính, nhà vệ sinh chung được thiết kế bên cạnh cầu thang và ngay sát với phòng ngủ chính.

Tầng 3 thiết kế 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh khép kín để đảm bảo không gian sinh hoạt riêng tư của các phòng

Bản vẽ này thích hợp cho những gia đình ưa chuộng cũng như yêu thích không gian sống rộng rãi và thoải mái, có sự gắn kết các không gian những vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho công trình.

Mẫu 2: bản vẽ nhà ống 3 tầng hiện đại 4x18m

Tầng 1 thiết kế sân trước làm nơi để xe, trồng tiểu cảnh, không gian chung bên trong có phòng khách, phòng bếp và phòng ăn. Kho và nhà vệ sinh được thiết kế ngay cạnh cầu thang, vừa tiết kiệm diện tích, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tầng 2 bản vẽ nhà ống 3 tầng 5x18m thiết kế 1 phòng ngủ master hướng ra ban công, ở giữa không gian đệm là phòng sinh hoạt chung, phía bên trong là không gian phòng ngủ 1 cùng với nhà vệ sinh chung thiết kế giáp ngay bên cạnh.

Tầng 3 nhà ống 3 tầng thiết kế 1 phòng ngủ nhỏ, nhà vệ sinh chung thiết kế ngay cạnh khu giặt phơi, phòng thờ được thiết kế hướng ra ban công để lấy thoáng cũng như ánh sáng từ sân thượng chiếu vào mẫu thiết kế nhà.

Tin liên quan

Thiết kế thi công sửa chữa nhà phố Quận 4

Công ty xây dựng Biệt Thư tại Long An

Nhà Cấp 4 trọn gói

Mẫu 3: bản vẽ nhà ống 3 tầng mặt tiền 4.5m

Tầng 1 thiết kế không gian chung là phòng khách, phòng ăn và không gian bếp. Nhà vệ sinh chung được thiết kế ngay cạnh phòng khách và cạnh chân cầu thang của mẫu nhà ống đẹp.

Tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ khá rộng và thoáng, nhà vệ sinh thiết kế chung ngay cạnh cầu thang để mở rộng không gian sử dụng cho mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng.

Tầng 3 thiết kế phòng thờ hướng ra ban công để đảm bảo yếu tố phong thuỷ cũng như để tận dụng ánh sáng và không gian tự nhiên cho mẫu thiết kế nhà. Sân phơi được thiết kế ngay cạnh cầu thang thông tầng để đảm bảo tiện ích sinh hoạt cũng như không gây cản trở cho giao thông đi lại trong mẫu thiết kế bản vẽ nhà ống 3 tầng hiện đại.

Không lựa chọn mẫu thiết kế bản vẽ hoàn hảo nhất, hãy lựa chọn bản vẽ thiết kế phù hợp nhất, đấy chính là sự lựa chọn khoa học và thông minh.

Bảng báo giá thiết kế nhà trọn gói tại Tp.HCM

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc nhà trọn gói tại Tp.HCM chúng tôi đem lại các bước thi công – thiết kế. Và sửa chữa chất lượng cao. Giá thành hợp lý, đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của khách hàng.

Bảng báo giá sửa chữa - xây dựng - thi công nhà trọn gói

Dịch vụ tư vấn và thiết kế kiến trúc nhà phố tại công ty chúng tôi như sau

_ Chúng tôi sẽ đến tận công trình để bàn bạc về phương án thi công

_ Xem xét quy mô, vị trí các hạng mục công trình.

_ Đề xuất phương án thiết kế công trình: kết cấu, công nghệ, hệ thống kĩ thuật, hạ tầng kĩ thuật…

_ Thực hiện bản vẽ mặt bằng sơ đồ công nghệ, phương án kiến trúc …

Bản vẽ kiến trúc nhà phố có nội dung:

_ Công ty sẽ thuyết minh chi tiết về thiết kế bản vẽ cho khách hàng. Cũng như là cung cấp các tài liệu liên quan. Dự toán xây dựng công trình.

_ Bản vẽ thiết kế của chúng tôi đảm bảo đầy đủ các thông số kĩ thuật . Vật liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với các quy chuẩn, tiêu chuẩn được áp dụng. Đảm bảo đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình.

Tư vấn thiết kế công trình

Lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công, tổng dự toán và dự toán chi tiết cho các hạng mục xây dựng thuộc dự án.

Hồ sơ thiết kế với nội dung bao gồm:

Quy hoạch Tổng mặt bằng công trình, thiết kế san nền. Thiết kế các hệ thống hạ tầng kỹ thuật cho toàn bộ khu đất xây dựng dự án.

Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công, gồm các công tác sau:

 • Thiết kế Hệ thống cột thu lôi
 • Thiết kế Hệ thống phòng cháy chữa cháy;
 • Thiết kế Hệ thống đường dây cấp thoát nước cho công trình
 • Thiết kế Kiến trúc công trình;
 • Thiết kế từ móng công trình đến kết cấu phần mái
 • Thiết kế Hệ thống điện động lực và điện chiếu sáng;
 • Thiết kế Hệ thống thông tin liên lạc nội bộ;
 • Thiết kế Hệ thống thông gió, điều hòa không khí

Lập tổng dự toán và dự toán chi tiết công trình.

Tin liên quan

Công trình đang thi công

Báo giá đơn giá thiết kế kiến trúc

Cam kết dịch vụ chất lượng tại Công ty Xây dựng TM Đỗ Nghiệm:

 • Tư vấn dịch vụ và lập phương án xây dựng hiệu quả.
 • Yêu cầu của chủ nhà được chúng tôi hoàn thiện trong thời gian sớm nhất
 • Đảm bảo kỹ thuật và thực hiện các quy trình mà bên xây dựng yêu cầu hiện nay.
 • Sẽ đảm bảo những phát sinh đều được ghi rõ trong hợp đồng và được thỏa thuận cụ thể giữa 2 bên.
 • Thi công theo công trình – báo giá vật liệu theo yêu cầu. Và đơn vị cung cấp đồng thời hỗ trợ tìm kiếm các đơn vị cung cấp vật liệu giá hợp lý nhất để làm sao tiết kiệm được nhiều chi phí cho bạn.

Luôn đề cao sự nhiệt tình, uy tín. Để làm sao có thể làm hài lòng được tất cả chủ nhà nơi chúng tôi thực hiện các công trình.

 

Tags: cải tạo nâng cấp nhà ở, sửa chữa nhà, xây dựng nhà Xưởng, xây dựng nhà trọn gói, xây dựng biệt thự, tư vấn thiết kế công trình, thiết kế và thi công nhà, xây dựng nhà phố,

Mạng xã hội liên kết:

Facebook Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng tiện nghi hiện đại và khoa học

Twitter Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng tiện nghi hiện đại và khoa học

Google Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng tiện nghi hiện đại và khoa học

Instagram Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng tiện nghi hiện đại và khoa học

Youtube Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng tiện nghi hiện đại và khoa học

LinkedIn Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng tiện nghi hiện đại và khoa học

Myspace Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng tiện nghi hiện đại và khoa học

Pinterest Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng tiện nghi hiện đại và khoa học

SoundCloud Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng tiện nghi hiện đại và khoa học

Tumblr Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng tiện nghi hiện đại và khoa học

Tư vấn thiết kế công trình

Đỗ Nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói, xây dựng nhà phần thô. Thông thường dịch vụ này sẽ chia làm hai loại, một là khách hàng tự mua vật liệu, hai là công ty sẽ cung cấp vật liệu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà. Đỗ Nghiệm nhận hoàn thiện nhà xây thô các loại như: Hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,… Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy mang đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo không gian sống lý tưởng.

Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ tổng thể cũng ngày càng cao, bao gồm cả trong việc xây dựng nhà mới hoàn toàn, hay trong sửa chữa nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu cải tạo hoặc cần thay đổi một công trình có sẵn.

Với hàng trăm mẫu nhà phố, nhà lệch tầng, nhà ống thiết kế đẹp, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu nhà đẹp ưng ý nhất.

Chúng tôi cam kết dự toán báo giá thiết kế, thi công xây dựng nhanh chóng, cũng như hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng, hoàn công cho công trình quý khách.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi :

• Tin cậy: Trong suốt 10 năm phát triển Đỗ Nghiệm luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Đỗ Nghiệm.

• Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.

• Minh bạch: Giá trị minh bạch của Đỗ Nghiệm Construction không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.

• Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Đỗ Nghiệm Constraction luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

• An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.

• Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: Thi công xây dựng nhà phố, thiết kế nhà phố, mẫu nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện nhà thô, Thi công xây dựng trọn gói,Thi công xây dựng nhà phần thô, Hoàn thiện nội thất,Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, Thiết Kế Kiến Trúc, Tư vấn sửa chữa nhà, Xin giấy phép xây dựng, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện chung cư xây thô

Nhà không chỉ là nơi để ngủ, không chỉ là nơi để chứa đựng đồ đạc, tài sản hữu hình, mà đó là nơi tình yêu hội tụ,nơi gắn kết tình cảm gia đình ,thứ tài sản vô hình nhưng giá trị nhất.

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của NGÔI NHÀ nên xây dựng ĐỖ NGHIỆM chúng tôi không ngừng nỗ lực, tìm tòi cái mới để góp phần tạo nên gía trị tinh thần cho gia chủ, Chúng tôi luôn tâm niệm cho đi từ cái TÂM sẽ nhận được cái TẦM.

Bởi vậy chúng tôi luôn làm bằng cả cái tâm của người làm nghề thợ xây để luôn Đem đến hạnh phúc cho gia đình bạn

CÔNG TY TNHH XÂY DƯNG THƯƠNG MẠI ĐỖ NGHIỆM

Địa Chỉ: 401/24,đường số 10,phường 8, Q.gò vấp , Hồ Chí Minh

Hotline: 0962004221 - 0792854886

Email: donghiem221@gmail.com

Website: xaydungdonghiem.com - xaydungdonghiem.vn

2019/10/21Thể loại : Tin tức xây dựngTab :