0855984888

Call Us

Home>Tin tức xây dựng>Cách chống thấm tường- Điều quan trọng bạn cần biết khi xây nhà mới

Cách chống thấm tường- Điều quan trọng bạn cần biết khi xây nhà mới

Cách chống thấm tường- Điều quan trọng bạn cần biết khi xây nhà mới. Ngay từ khi mới hoàn thiện xong công trình, thì việc chống thấm vô cùng quan trọng. Nếu không, công trình sẽ gặp các sự cố như nứt gãy, tường bong tróc, bong rộp,.. sau một thời gian sử dụng. Không chỉ ảnh hưởng đến kết cấu, mà tính thẩm mỹ còn bị giảm sút. Công ty Xây Dựng TM Đỗ Nghiệm với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ nhanh chóng cho công trình của bạn

Cách chống thấm tường- Điều quan trọng bạn cần biết khi xây nhà mới

Xem thêm:

Các giải pháp chống thấm chân tường hiệu quả

Việc tuân thủ các quy trình trong việc chống thấm rất quan trọng. Chúng tôi xin chia sẻ các công đoạn chống thấm được được áp dụng hầu hết hiện nay

Bước 1:

  • Đục rãnh trên chân tường, sau đó quét 1 lớp vữa gốc xi măng lên các đường rãnh này. Nhờ sự kích hoạt của nước và hơi ẩm, lớp vữa gốc xi măng này sẽ liên kết chặt chẽ, làm se khít các khe hở và mao dẫn. Do đó, sẽ ngăn cản được sự thẩm thấu, lang truyền của nước

Bước 2:

  • Trám các đường rãnh đã được đục và quét 1 lớp vữa gốc xi măng bằng hỗn hợp cát, xi măng. Phụ gia chống thấm để tăng cường khả năng thẩm thấu của nước.

Trám lớp vữa xi măng tăng cường khả năng chống thấm

Bước 3:

  • Tiếp tục trám hỗn hợp trên lên trực tiếp bề mặt tường gạch với độ dày khoảng 0,5cm. Hãy đảm bảo rằng toàn bộ bề mặt chân tường đều được phủ kín bằng loại vữa này.

Bước 4:

  • Để việc chống thấm hiệu quả lâu dài. Nên quét thêm 1 lớp vật liệu chống thấm tinh

Bước 5:

  • Tô vữa hoàn thiện cho bề mặt chân tường.

Bạn nên xử lý ngay nếu phát hiện chân tường nhà bị thấm. Nếu không giải quyết ngay thì , lượng nước càng thấm ngược lên tường cao hơn gây mất thẩm mỹ. Về sau không những ảnh hưởng đến cấu trúc của công trình, mà còn tốn chi phí của gia chủ

Tin liên quan

Công ty xây dựng Biệt Thư Quận Thủ Đức

Thi công thiết kế nhà trọn gói huyện Bình Chánh

Thi công thiết kế nhà trọn gói quận Gò Vấp

Những nguyên nhân gây thấm chân tường

Tìm ra nguyên nhân thì bạn có thể dễ dàng tìm được các phương án khắc phục kịp thời. Những nguyên nhân chính gây nên việc thấm chân tường sau đây

a. Nguyên nhân khách quan:

  • Lượng nước lớn trong lòng đất khi trời mưa. Với bản chất của hồ dầu và vữa xi măng là hút nước rất mạnh. Vì thế, trong điều kiện nước hoặc hơi ẩm nhiều, chúng sẽ hút và đưa 1 phần nước theo mạch lan lên phần tường trên. Phần còn lại giữ lại chân tường và gây thấm nước, nấm mốc
  • Giữi hai nhà của chân tường có khoảng cách nhỏ, khả năng lượng nước bị thấm ngược cũng cao hơn.

b. Nguyên nhân chủ quan:

  • Khi xây dựng công trình, nhất là phần móng, phần chân tường. Các lỗ rỗng giữa nhưng viên gạch được tạo ra do người thợ không sử dụng đủ vữa xi măng.Đây là điều kiện môi trường lý tưởng để nước thấm nhanh và thấm sâu vào chân tường.
  • Khi từ ban đầu, chủ thầu đã không sử dụng các biện pháp chống thấm

Với các thông tin trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ tại sao công trình của bạn lại bị thấm. Nên để khắc phục, bạn nên sử dụng các biện pháp chống thấm ngay từ ban đầu thi công xây dựng hay sửa chữa nhà.

Cách xử lý vết nứt trên tường

1. Nứt kết cấu

– Nguyên nhân: Do bê tông có cường độ chịu nén thấp nên mới xảy ra hiện tượng nứt kết cấu. Hoặc sự không đảm bảo về vật liệu xây dựng trong việc thiết kế, các tính toán,…

– Cách khắc phục: Nứt kết cấu có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của kết cấu, độ bền của ngôi nhà. Để khắc phục tình trạng này, gia chủ nên gia cố kết cấu trước khi sử dụng vật liệu chuyên dụng để trám các vết nứt. Cũng nên sử dụng các loại sơn có tính co giãn tốt để sơn lại sau khi đã hoàn tất việc xử lý vết nứt

2. Nứt chân chim

– Nguyên nhân: Dạng này đặc thù ở bất kì mọi công trình nào. Nguyên nhân dẫn đến nứt chân chim là do lớp hồ vữa trên tường không đồng nhất trong quá trình xây tô như: Có sự chênh lệch tỷ lệ trong việc trộn cát với xi măng, thời gian xây tô không đồng nhất, cách thi công không giống nhau…

Do đó đã tạo nên khối vật liệu co ngót không đồng đều. Dưới tác động của thời tiết sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng hoặc khi nền đất dịch chuyển nhẹ. Bên cạnh đó, lớp sơn phủ ngoại thất không có khả năng co giãn để theo kịp những thay đổi này dẫn tới làm tường ngoại thất bị những vết rạn nứt chân chim.

– Cách khắc phục: Phương pháp tốt nhất để xử lý trong trường hợp này đó là gia chủ nên sử dụng vật liệu keo chuyên dụng để trám vết nứt và ngăn ngừa quá trình thấm bởi nước mưa. Khoảng một năm, khi các vết nứt đã ổn định, gia đình có thể dùng sơn để làm đẹp lại ngôi nhà.

Bảng giá chống thấm xây dựng nhà năm 2020

Bảng báo giá chống thấm tại Tp.HCM chúng tôi đem lại các bước thi công – thiết kế. Và sửa chữa chất lượng cao. Giá thành hợp lý, đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của khách hàng.

Đơn giá thi công xây dựng nhà trọn gói

Dịch vụ xây dựng thiết kế thi công – sửa chữa bao gồm:

–  Sửa chữa & cải tạo nhà mặt phố, thiết kế, nâng cấp – làm đẹp nhà, thi công nhà phố. Chuyển đổi công năng sử dụng.
–  Cơi nới – mở rộng nhà như xây thêm tầng, nối thêm phòng,.
–   Nhận quyét sơn, quyét vôi ve, sơn dầu, sơn bả matít. Nhận thi công ở bất cứ diện tích nào
–   Dịch vụ thi công chống thấm công trình, sàn nhà, chống thấm tường, mái nhà. Loại bỏ các ẩm mốc, vi sinh vật nhờ ứng dụng công nghệ cao
–   Lắp đặt – xử lý – thi công hệ thống điện nước dân dụng trong gia đình bạn.
–  Thi công mái tôn, cửa hoa, cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa thủy lực.
–  Nhận thi công xây dựng biệt thự và trang trí trần thạch cao, trần gỗ , trần nhựa.
–  Tư vấn, sửa chữa nhà phố.Kỹ thuật thi công an toàn và chất lượng cao
–  Thi công nội thất và ngoại thất nhà phố trọn gói

 

 

Tags: cải tạo nâng cấp nhà ở, sửa chữa nhà, xây dựng nhà Xưởng, xây dựng nhà trọn gói, xây dựng biệt thự, tư vấn thiết kế công trình, thiết kế và thi công nhà, xây dựng nhà phố,

Mạng xã hội liên kết:

Facebook Cách chống thấm tường- Điều quan trọng bạn cần biết khi xây nhà mới

Twitter Cách chống thấm tường- Điều quan trọng bạn cần biết khi xây nhà mới

Google Cách chống thấm tường- Điều quan trọng bạn cần biết khi xây nhà mới

Instagram Cách chống thấm tường- Điều quan trọng bạn cần biết khi xây nhà mới

Youtube Cách chống thấm tường- Điều quan trọng bạn cần biết khi xây nhà mới

LinkedIn Cách chống thấm tường- Điều quan trọng bạn cần biết khi xây nhà mới

Myspace Cách chống thấm tường- Điều quan trọng bạn cần biết khi xây nhà mới

Pinterest Cách chống thấm tường- Điều quan trọng bạn cần biết khi xây nhà mới

SoundCloud Cách chống thấm tường- Điều quan trọng bạn cần biết khi xây nhà mới

Tumblr Cách chống thấm tường- Điều quan trọng bạn cần biết khi xây nhà mới

Tư vấn thiết kế công trình

Đỗ Nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói, xây dựng nhà phần thô. Thông thường dịch vụ này sẽ chia làm hai loại, một là khách hàng tự mua vật liệu, hai là công ty sẽ cung cấp vật liệu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà. Đỗ Nghiệm nhận hoàn thiện nhà xây thô các loại như: Hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,… Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy mang đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo không gian sống lý tưởng.

Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ tổng thể cũng ngày càng cao, bao gồm cả trong việc xây dựng nhà mới hoàn toàn, hay trong sửa chữa nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu cải tạo hoặc cần thay đổi một công trình có sẵn.

Với hàng trăm mẫu nhà phố, nhà lệch tầng, nhà ống thiết kế đẹp, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu nhà đẹp ưng ý nhất.

Chúng tôi cam kết dự toán báo giá thiết kế, thi công xây dựng nhanh chóng, cũng như hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng, hoàn công cho công trình quý khách.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi :

• Tin cậy: Trong suốt 10 năm phát triển Đỗ Nghiệm luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Đỗ Nghiệm.

• Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.

• Minh bạch: Giá trị minh bạch của Đỗ Nghiệm Construction không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.

• Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Đỗ Nghiệm Constraction luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

• An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.

• Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: Thi công xây dựng nhà phố, thiết kế nhà phố, mẫu nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện nhà thô, Thi công xây dựng trọn gói,Thi công xây dựng nhà phần thô, Hoàn thiện nội thất,Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, Thiết Kế Kiến Trúc, Tư vấn sửa chữa nhà, Xin giấy phép xây dựng, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện chung cư xây thô

Nhà không chỉ là nơi để ngủ, không chỉ là nơi để chứa đựng đồ đạc, tài sản hữu hình, mà đó là nơi tình yêu hội tụ,nơi gắn kết tình cảm gia đình ,thứ tài sản vô hình nhưng giá trị nhất.

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của NGÔI NHÀ nên xây dựng ĐỖ NGHIỆM chúng tôi không ngừng nỗ lực, tìm tòi cái mới để góp phần tạo nên gía trị tinh thần cho gia chủ, Chúng tôi luôn tâm niệm cho đi từ cái TÂM sẽ nhận được cái TẦM.

Bởi vậy chúng tôi luôn làm bằng cả cái tâm của người làm nghề thợ xây để luôn Đem đến hạnh phúc cho gia đình bạn

CÔNG TY TNHH XÂY DƯNG THƯƠNG MẠI ĐỖ NGHIỆM

Địa Chỉ: 401/24,đường số 10,phường 8, Q.gò vấp , Hồ Chí Minh

Hotline: 0962004221 - 0792854886

Email: donghiem221@gmail.com

Website: xaydungdonghiem.com - xaydungdonghiem.vn

2019/10/21Thể loại : Tin tức xây dựngTab :