0962 004 221

Call Us

Home>Tin tức xây dựng>Gia chủ bày cách tiết kiệm 100 triệu khi xây nhà cấp bốn 100m2

Gia chủ bày cách tiết kiệm 100 triệu khi xây nhà cấp bốn 100m2

Anh Nhỏ vừa xây dựng một căn nhà cấp bốn mái tôn có diện tích 106m2 tại Bến Tre. Thiết kế của ngôi nhà theo kiểu ba gian truyền thống, có hành lang bên ngoài, không gác xép. Để tiết kiệm chi phí, anh Nhỏ tự đi mua vật liệu, làm một số công việc mà anh nắm rõ như vẽ phác thiết kế, đi đường điện.

Gia chủ bày cách tiết kiệm 100 triệu khi xây nhà cấp bốn 100m2

Gia chủ bày cách tiết kiệm 100 triệu khi xây nhà cấp bốn 100m2

1. Việc mà các bạn nên làm đầu tiên đó là đi tìm 2-3 nhà thầu xây dựng để tham khảo. Dựa vào nhu cầu từng gia đình, đội thầu có thể nhận khoán toàn bộ hoặc làm theo m2. Tôi ở Bến Tre, mức tiền công là 550.000 đồng/m2 xây nhà thô, 700.000 đồng/m2 xây hoàn thiện (gồm cả ốp, lát, làm trần). Để không bị đội chi phí lên quá cao, bạn nên thỏa thuận chi tiết phần này.

2. Sau khi tìm được nhà thầu phù hợp, các bạn phải lên kế hoạch tìm vật tư, nhờ nhà thầu tư vấn với thiết kế, diện tích như vậy thì cần những loại nguyên vật liệu gì, khối lượng bao nhiêu… Chủ thầu mà tôi chọn đã tư vấn chính xác được 80% vật liệu. Nếu bạn có bản thiết kế chi tiết bao nhiêu thì tính toán chính xác và phát sinh sẽ ít bấy nhiêu…. Bản thân bạn cũng có thể tự tính ra được tổng chi phí nếu chịu khó ngồi xem cẩn thận. Tôi cũng đã làm theo cách này.

3. Việc còn lại chỉ là chờ ngày khởi công. Để thợ làm việc cẩn thận và có trách nhiệm, bạn cần giám sát quá trình thi công, thường khi không có chủ, họ sẽ làm ẩu, lười nhác.

Chi phí xây nhà có rất nhiều khoản phát sinh. Nếu các bạn không nghe theo lời thợ đổi chi tiết này khác để nhà đẹp hơn thì

Dự toán xây nhà cấp bốn diện tích 106 m2 như nhà tôi sẽ như sau

– Tiền công: 700.000 đồng x 106 m2= 74,2 triệu đồng

– Trà bánh, cà phê, mời thợ ăn: 3 triệu đồng (4 tháng)

– Mái tôn: 20 triệu

– Lát nền: 20 triệu

– Cửa kẽm 8 cánh: 20 triệu

– WC: 7 triệu

– Ống nhựa: 2 triệu

– Điện: 2,5 triệu. Tôi tự mua vật tư về làm.

– Gạch: 22 triệu

– Đá, cát: 20 triệu

– Xi măng: 20 triệu

– Sắt: 15 triệu

Tổng chi phí: 225,7 triệu đồng.

Trường hợp bạn khoán toàn bộ cho thợ hoặc mua vật liệu tốt hơn, kinh phí có thể dao động từ 350-450 triệu.

Ban đầu, chi phí tôi dự tính chỉ khoảng 180 triệu nhưng vì làm nhà lần đầu nên phát sinh thêm gần 50 triệu. Nếu như mọi người làm đúng thiết kế ban đầu thì chi phí tăng thêm thường không quá 10%.

Tin liên quan:

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 tại công ty Xây Dựng TM Đỗ Nghiệm

Bảng báo giá thiết kế cải tạo nhà ở Tp.HCM chúng tôi đem lại các bước thi công , sửa chữa chất lượng cao. Giá thành hợp lý, đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của khách hàng.

Đơn giá thi công xây dựng nhà trọn gói

Đa dạng các dịch vụ thi công và sửa chữa tại Công ty chúng tôi:

–  Sửa chữa & cải tạo nhà mặt phố, thiết kế, nâng cấp – làm đẹp nhà, thi công nhà phố. Chuyển đổi công năng sử dụng.
–  Cơi nới – mở rộng nhà như xây thêm tầng, nối thêm phòng,.
–   Nhận quyét sơn, quyét vôi ve, sơn dầu, sơn bả matít. Nhận thi công ở bất cứ diện tích nào
–   Dịch vụ thi công chống thấm công trình, sàn nhà, chống thấm tường, mái nhà. Loại bỏ các ẩm mốc, vi sinh vật nhờ ứng dụng công nghệ cao
–   Lắp đặt – xử lý – thi công hệ thống điện nước dân dụng trong gia đình bạn.
–  Thi công mái tôn, cửa hoa, cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa thủy lực.
–  Nhận thi công xây dựng biệt thự và trang trí trần thạch cao, trần gỗ , trần nhựa.
–  Tư vấn, sửa chữa nhà phố.Kỹ thuật thi công an toàn và chất lượng cao
–  Thi công nội thất và ngoại thất nhà phố trọn gói

 

Tags: cải tạo nâng cấp nhà ở, sửa chữa nhà, xây dựng nhà Xưởng, xây dựng nhà trọn gói, xây dựng biệt thự, tư vấn thiết kế công trình, thiết kế và thi công nhà, xây dựng nhà phố,

Mạng xã hội liên kết:

Facebook Gia chủ bày cách tiết kiệm 100 triệu khi xây nhà cấp bốn 100m2

Twitter Gia chủ bày cách tiết kiệm 100 triệu khi xây nhà cấp bốn 100m2

Google Gia chủ bày cách tiết kiệm 100 triệu khi xây nhà cấp bốn 100m2

Instagram Gia chủ bày cách tiết kiệm 100 triệu khi xây nhà cấp bốn 100m2

Youtube Gia chủ bày cách tiết kiệm 100 triệu khi xây nhà cấp bốn 100m2

LinkedIn Gia chủ bày cách tiết kiệm 100 triệu khi xây nhà cấp bốn 100m2

Myspace Gia chủ bày cách tiết kiệm 100 triệu khi xây nhà cấp bốn 100m2

Pinterest Gia chủ bày cách tiết kiệm 100 triệu khi xây nhà cấp bốn 100m2

SoundCloud Gia chủ bày cách tiết kiệm 100 triệu khi xây nhà cấp bốn 100m2

Tumblr Gia chủ bày cách tiết kiệm 100 triệu khi xây nhà cấp bốn 100m2

Tư vấn thiết kế công trình

Đỗ Nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói, xây dựng nhà phần thô. Thông thường dịch vụ này sẽ chia làm hai loại, một là khách hàng tự mua vật liệu, hai là công ty sẽ cung cấp vật liệu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà. Đỗ Nghiệm nhận hoàn thiện nhà xây thô các loại như: Hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,… Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy mang đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo không gian sống lý tưởng.

Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ tổng thể cũng ngày càng cao, bao gồm cả trong việc xây dựng nhà mới hoàn toàn, hay trong sửa chữa nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu cải tạo hoặc cần thay đổi một công trình có sẵn.

Với hàng trăm mẫu nhà phố, nhà lệch tầng, nhà ống thiết kế đẹp, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu nhà đẹp ưng ý nhất.

Chúng tôi cam kết dự toán báo giá thiết kế, thi công xây dựng nhanh chóng, cũng như hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng, hoàn công cho công trình quý khách.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi :

• Tin cậy: Trong suốt 10 năm phát triển Đỗ Nghiệm luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Đỗ Nghiệm.

• Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.

• Minh bạch: Giá trị minh bạch của Đỗ Nghiệm Construction không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.

• Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Đỗ Nghiệm Constraction luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

• An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.

• Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: Thi công xây dựng nhà phố, thiết kế nhà phố, mẫu nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện nhà thô, Thi công xây dựng trọn gói,Thi công xây dựng nhà phần thô, Hoàn thiện nội thất,Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, Thiết Kế Kiến Trúc, Tư vấn sửa chữa nhà, Xin giấy phép xây dựng, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện chung cư xây thô

Nhà không chỉ là nơi để ngủ, không chỉ là nơi để chứa đựng đồ đạc, tài sản hữu hình, mà đó là nơi tình yêu hội tụ,nơi gắn kết tình cảm gia đình ,thứ tài sản vô hình nhưng giá trị nhất.

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của NGÔI NHÀ nên xây dựng ĐỖ NGHIỆM chúng tôi không ngừng nỗ lực, tìm tòi cái mới để góp phần tạo nên gía trị tinh thần cho gia chủ, Chúng tôi luôn tâm niệm cho đi từ cái TÂM sẽ nhận được cái TẦM.

Bởi vậy chúng tôi luôn làm bằng cả cái tâm của người làm nghề thợ xây để luôn Đem đến hạnh phúc cho gia đình bạn

CÔNG TY TNHH XÂY DƯNG THƯƠNG MẠI ĐỖ NGHIỆM

Địa Chỉ: 401/24,đường số 10,phường 8, Q.gò vấp , Hồ Chí Minh

Hotline: 0962004221 - 0792854886

Email: donghiem221@gmail.com

Website: xaydungdonghiem.com - xaydungdonghiem.vn

2019/10/21Thể loại : Tin tức xây dựngTab :