0962 004 221

Call Us

Home>Tin tức xây dựng>Giải pháp chống thấm chân tường hiệu quả

Giải pháp chống thấm chân tường hiệu quả

Giải pháp chống thấm chân tường hiệu quả tại công ty Xây Dựng TM Đỗ Nghiệm. Có một tình trạng ở bất cứ ngôi nhà nào cũng gặp phải, đó là hiện tượng thấm chân tường. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ rất nghiêm trọng, nhất là vào mùa mưa. Chân tường là nơi tiếp giáp trực tiếp với sàn nhà nên lượng nước trong đất có thể thấm ngược lên chân tường. Ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ công trình

Giải pháp chống thấm chân tường hiệu quả

Những nguyên nhân gây thấm chân tường

Tìm ra nguyên nhân thì bạn có thể dễ dàng tìm được các phương án khắc phục kịp thời. Những nguyên nhân chính gây nên việc thấm chân tường sau đây

a. Nguyên nhân khách quan:

 • Lượng nước lớn trong lòng đất khi trời mưa. Với bản chất của hồ dầu và vữa xi măng là hút nước rất mạnh. Vì thế, trong điều kiện nước hoặc hơi ẩm nhiều, chúng sẽ hút và đưa 1 phần nước theo mạch lan lên phần tường trên. Phần còn lại giữ lại chân tường và gây thấm nước, nấm mốc
 • Giữi hai nhà của chân tường có khoảng cách nhỏ, khả năng lượng nước bị thấm ngược cũng cao hơn.

b. Nguyên nhân chủ quan:

 • Khi xây dựng công trình, nhất là phần móng, phần chân tường. Các lỗ rỗng giữa nhưng viên gạch được tạo ra do người thợ không sử dụng đủ vữa xi măng.Đây là điều kiện môi trường lý tưởng để nước thấm nhanh và thấm sâu vào chân tường.
 • Khi từ ban đầu, chủ thầu đã không sử dụng các biện pháp chống thấm

Với các thông tin trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ tại sao công trình của bạn lại bị thấm. Nên để khắc phục, bạn nên sử dụng các biện pháp chống thấm ngay từ ban đầu thi công xây dựng hay sửa chữa nhà.

Xem thêm

Các giải pháp chống thấm chân tường hiệu quả

Việc tuân thủ các quy trình trong việc chống thấm rất quan trọng. Chúng tôi xin chia sẻ các công đoạn chống thấm được được áp dụng hầu hết hiện nay

Bước 1:

 • Đục rãnh trên chân tường, sau đó quét 1 lớp vữa gốc xi măng lên các đường rãnh này. Nhờ sự kích hoạt của nước và hơi ẩm, lớp vữa gốc xi măng này sẽ liên kết chặt chẽ, làm se khít các khe hở và mao dẫn. Do đó, sẽ ngăn cản được sự thẩm thấu, lang truyền của nước

Bước 2:

 • Trám các đường rãnh đã được đục và quét 1 lớp vữa gốc xi măng bằng hỗn hợp cát, xi măng. Phụ gia chống thấm để tăng cường khả năng thẩm thấu của nước.

Trám lớp vữa xi măng tăng cường khả năng chống thấm

Bước 3:

 • Tiếp tục trám hỗn hợp trên lên trực tiếp bề mặt tường gạch với độ dày khoảng 0,5cm. Hãy đảm bảo rằng toàn bộ bề mặt chân tường đều được phủ kín bằng loại vữa này.

Bước 4:

 • Để việc chống thấm hiệu quả lâu dài. Nên quét thêm 1 lớp vật liệu chống thấm tinh

Bước 5:

 • Tô vữa hoàn thiện cho bề mặt chân tường.

Bạn nên xử lý ngay nếu phát hiện chân tường nhà bị thấm. Nếu không giải quyết ngay thì , lượng nước càng thấm ngược lên tường cao hơn gây mất thẩm mỹ. Về sau không những ảnh hưởng đến cấu trúc của công trình, mà còn tốn chi phí của gia chủ

Báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Công ty Xây Dựng TM Đỗ Nghiệm

Bảng báo giá thiết kế công trình dân dụng tại Tp.HCM chúng tôi đem lại các bước thi công – thiết kế. Và sửa chữa chất lượng cao. Giá thành hợp lý, đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của khách hàng.

Đơn giá thi công xây dựng nhà trọn gói

Lợi ích thiết thực từ xây nhà trọn gói tại Công ty chúng tôi

Chúng tôi luôn nghiên cứu và khảo sát thị trường để chắt lọc ra các yêu cầu và mong muốn của khách hàng sao cho có sự hài hòa giữa bản thiết kế nhà và công trình xây dựng. Dịch vụ của chúng tôi có nhiều ưu điểm sau đây:

  • Bất kể khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi đều tư vấn một cách nhanh chóng, hợp lý. Đồng thời đưa ra nhiều mức giá ở nhiều hạng mục thi công khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựaa
  • Chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Kể cả các khách hàng khó tính nhất
 
 • Được kiểm tra, giám sát thi công công trình trong suốt quá trình xây dựng.
 • Được giải đáp các thắc mắc trong bản vẽ mọi lúc, mọi nơi.
 • Trong quá trình thi công. Nếu có chỗ nào chưa ưng ý, khách hàng được phép thay đổi bản vẽ bất cứ lúc nào

Công ty của chúng tôi luôn biết rằng, mỗi chủ thầu khi nghĩ đến xây dựng nhà thì việc đầu tiên nhất phải có bản vẽ thiết kế. Bởi đơn giản là phải có bản vẽ thiết kế thì ý tưởng của chủ nhà mới được thể hiện ra. Và đơn vị thi công có thể căn cứ vào bản thiết kế để thi công được. Hãy để công ty chúng tôi giúp đỡ bạn một cách nồng nhiệt nhất

Tin liên quan

Công trình đang thi công

Báo giá đơn giá thiết kế kiến trúc

Báo giá cách tính diện tích xây dựng

Cam kết dịch vụ chất lượng tại Công ty Xây dựng TM Đỗ Nghiệm:

 • Tư vấn dịch vụ và lập phương án xây dựng hiệu quả.
 • Yêu cầu của chủ nhà được chúng tôi hoàn thiện trong thời gian sớm nhất
 • Đảm bảo kỹ thuật và thực hiện các quy trình mà bên xây dựng yêu cầu hiện nay.
 • Sẽ đảm bảo những phát sinh đều được ghi rõ trong hợp đồng và được thỏa thuận cụ thể giữa 2 bên.
 • Thi công theo công trình – báo giá vật liệu theo yêu cầu. Và đơn vị cung cấp đồng thời hỗ trợ tìm kiếm các đơn vị cung cấp vật liệu giá hợp lý nhất để làm sao tiết kiệm được nhiều chi phí cho bạn.

Luôn đề cao sự nhiệt tình, uy tín. Để làm sao có thể làm hài lòng được tất cả chủ nhà nơi chúng tôi thực hiện các công trình.

 

Tags: cải tạo nâng cấp nhà ở, sửa chữa nhà, xây dựng nhà Xưởng, xây dựng nhà trọn gói, xây dựng biệt thự, tư vấn thiết kế công trình, thiết kế và thi công nhà, xây dựng nhà phố,

Mạng xã hội liên kết:

Facebook Giải pháp chống thấm chân tường hiệu quả

Twitter Giải pháp chống thấm chân tường hiệu quả

Google Giải pháp chống thấm chân tường hiệu quả

Instagram Giải pháp chống thấm chân tường hiệu quả

Youtube Giải pháp chống thấm chân tường hiệu quả

LinkedIn Giải pháp chống thấm chân tường hiệu quả

Myspace Giải pháp chống thấm chân tường hiệu quả

Pinterest Giải pháp chống thấm chân tường hiệu quả

SoundCloud Giải pháp chống thấm chân tường hiệu quả

Tumblr Giải pháp chống thấm chân tường hiệu quả

Tư vấn thiết kế công trình

Đỗ Nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói, xây dựng nhà phần thô. Thông thường dịch vụ này sẽ chia làm hai loại, một là khách hàng tự mua vật liệu, hai là công ty sẽ cung cấp vật liệu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà. Đỗ Nghiệm nhận hoàn thiện nhà xây thô các loại như: Hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,… Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy mang đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo không gian sống lý tưởng.

Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ tổng thể cũng ngày càng cao, bao gồm cả trong việc xây dựng nhà mới hoàn toàn, hay trong sửa chữa nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu cải tạo hoặc cần thay đổi một công trình có sẵn.

Với hàng trăm mẫu nhà phố, nhà lệch tầng, nhà ống thiết kế đẹp, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu nhà đẹp ưng ý nhất.

Chúng tôi cam kết dự toán báo giá thiết kế, thi công xây dựng nhanh chóng, cũng như hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng, hoàn công cho công trình quý khách.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi :

• Tin cậy: Trong suốt 10 năm phát triển Đỗ Nghiệm luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Đỗ Nghiệm.

• Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.

• Minh bạch: Giá trị minh bạch của Đỗ Nghiệm Construction không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.

• Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Đỗ Nghiệm Constraction luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

• An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.

• Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: Thi công xây dựng nhà phố, thiết kế nhà phố, mẫu nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện nhà thô, Thi công xây dựng trọn gói,Thi công xây dựng nhà phần thô, Hoàn thiện nội thất,Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, Thiết Kế Kiến Trúc, Tư vấn sửa chữa nhà, Xin giấy phép xây dựng, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện chung cư xây thô

Nhà không chỉ là nơi để ngủ, không chỉ là nơi để chứa đựng đồ đạc, tài sản hữu hình, mà đó là nơi tình yêu hội tụ,nơi gắn kết tình cảm gia đình ,thứ tài sản vô hình nhưng giá trị nhất.

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của NGÔI NHÀ nên xây dựng ĐỖ NGHIỆM chúng tôi không ngừng nỗ lực, tìm tòi cái mới để góp phần tạo nên gía trị tinh thần cho gia chủ, Chúng tôi luôn tâm niệm cho đi từ cái TÂM sẽ nhận được cái TẦM.

Bởi vậy chúng tôi luôn làm bằng cả cái tâm của người làm nghề thợ xây để luôn Đem đến hạnh phúc cho gia đình bạn

CÔNG TY TNHH XÂY DƯNG THƯƠNG MẠI ĐỖ NGHIỆM

Địa Chỉ: 401/24,đường số 10,phường 8, Q.gò vấp , Hồ Chí Minh

Hotline: 0962004221 - 0792854886

Email: donghiem221@gmail.com

Website: xaydungdonghiem.com - xaydungdonghiem.vn

2019/10/21Thể loại : Tin tức xây dựngTab :