CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM ĐỖ NGHIỆM

Xây Dựng ĐỖ NGHIỆM
Công ty TM Xây Dựng Đỗ Nghiệm

Bạn đang muốn “thay áo mới” cho mái ấm nho nhỏ của mình, muốn một tác phẩm điêu luyện, tỉ mỉ hoặc là một phong cách làm việc chuyên nghiệp. Hãy yên tâm mà đến với Xây Dựng ĐỖ NGHIỆM bởi vì chúng tôi ở đây không chỉ là một đối tác UY TÍN mà còn là một người bạn ĐỒNG HÀNH, là một nơi để bạn có thể trao gửi NIỀM TIN.

Xây Dựng ĐỖ NGHIỆM tự tin khi nói với các bạn rằng: “Chúng tôi là công ty được các chủ đầu tư đánh giá cao về UY TÍNH – SÁNG TẠO – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP” cộng thêm với số lượng và quy mô công trình của công ty không ngừng tăng cao, đó là chứng minh rõ ràng nhất để chúng tôi có thể tự tin mà giới thiệu với các bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Xây Dựng ĐỖ NGHIỆM không ngừng học hỏi, thay đổi và phát triển. Với đam mê thiết kế, thi công xây dựng, sửa chữa nhà cửa nên chúng tôi làm việc hết mình, làm bằng cái TÂM. Hướng đến không gian và sản phẩm tốt nhất, làm cho khách hàng hài lòng, dù rằng là khách hàng khó tính nhất. Ở Xây Dựng ĐỖ NGHIỆM tác phẩm chúng tôi làm ra “TỐT GỖ TỐT LUÔN CẢ NƯỚC SƠN” có nghĩa là tác phẩm đó không chỉ đẹp mà còn chất lượng. 

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM ĐỖ NGHIỆM

  • Địa chỉ: 41/64 đường số 3, phường 9, Gò Vấp,TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Mail: donghiem221@gmail.com
  • Hotline: 085-598-4888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *