0962 004 221

Call Us

Home>Tin tức xây dựng>Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà lầu chỉ với 300 triệu

Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà lầu chỉ với 300 triệu

Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà lầu chỉ với 300 triệu. Công ty Xây Dựng TM Đỗ Nghiệm với đội ngũ thi công lâu năm, sẽ cung cấp các bản thiết kế nhà lầu đẹp nhất hiện nay. Chi phí thi công phù hợp, chất lượng tốt, bảo dưỡng công trình lâu dài. Các giấy tờ liên quan đến việc xây dựng được chúng tôi cung cấp đầy đủ cho quý khách

Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà lầu chỉ với 300 triệu

Bảng báo giá nâng cấp – cải tạo và sửa chữa nhà ở được cung cấp bởi Công ty Đỗ Nghiệm?

Bảng báo giá bên dưới được chúng tôi cung cấp đến mọi khách hàng, đem lại các bước thi công – thiết kế. Và sửa chữa chất lượng cao. Giá thành hợp lý, đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của khách hàng.

Đơn giá thi công xây dựng nhà trọn gói

Tin liên quan

Xây dựng nhà xưởng

Xây dựng nhà trọn gói

Xây dựng nhà phố

Xây Dựng Biệt Thự

Những yếu tố bạn cần phải có trước khi quyết định cải tạo – nâng cấp nhà ở

Để đạt hiệu quả, cũng như là kinh phí bỏ ra thích hợp cho việc nâng cấp – cải tạo nhà. Thì bạn nên nắm vững các yếu tố sau để quá trình xây dựng được diễn ra thuận lợi

1/ Chuẩn bị tài chính, kinh phí sửa chữa rõ ràng

 • Đê nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà lầu , nhà phố 2 tầng, biệt thự… Thì việc dự trù kinh phí là rất cần thiết để tránh những rắc rối phát sinh sau này
 • Trước khi xây dựng, bạn cần phải có một kế hoạch rõ ràng. Các khoản kinh phí dù là nhỏ nhất cũng phải để ý tới, các khoản chi phí phát sinh nên hạn chế để tiết kiệm

2/ Chọn phong cách thiết kế nhà lầu phù hợp

 • Dựa vào khung sườn của ngôi nhà cũ. Thiết kế cải tạo nhà cấp 4 thành lầu cần lựa chọn một phong cách thiết kế sao cho phù hợp
 • Phong cách thiết kế tân cổ điển hay hiện đại, cổ điển … để bước đầu có một kiến trúc đẹp có tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể nhờ sự tư vấn của các kĩ sư để đưa ra sự chọn lựa hợp lý.

3/ Lưu ý về mặt kết cấu kỹ thuật

 • Ánh sáng tự nhiên là một điển quan trọng về mặt kết cấu kĩ thuật. Nếu sở hữu diện tích rộng có thể thiết kế giếng trời để đảm bảo sự thông thoáng. Mang lại bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe và hợp phong thủy.
 • Các cửa ra vào, cửa chính với một kích thước và chất liệu hợp lý . Nếu kinh phí của bạn có giới hạn thì bjan có thể sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp nhằm mục đích tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà
 • Đường dây điện là yếu tố mà bạn cũng nên chú ý trong quá trình cải tạo. Không đi nên đi âm tường mà nên đi trong ống gen mới đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tiện ích sử dụng.
 • Riêng phần hoàn thiện như gạch ốp lát, sơn nước, nội thất…. Nếu không có quá nhiều ngân sách có thể chọn những chất liệu phù hợp.

4/  Phân chia phòng ốc, nội thất bên trong

 • Phân chia phòng ốc, nội thất bên trong bao nhiêu phòng. Diện tích của từng phòng hay việc bố trí sắp xếp lại các phòng sao cho hợp lý.
 • Bên cạnh đó về phần thiết kế nội thất. Bạn cũng phải cân nhắc phân chia thế nào để đảm bảo mang lại một diện mạo mới đẹp. Nhu cầu sử dụng tốt nhất
 • Việc thiết kế nội thất cũng nên chú ý đến phong thủy

5/ Chọn một đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp

 • Như bạn đã biết, việc cải tạo nhà là việc không hề đơn giản. Do đó, chọn đơn vị thi công sao cho đảm bảo chất lượng là việc vô cùng quan trọng.
 • Việc thiết kế cải tạo sửa chữa khó hơn nhiều so với việc xây mới. Vì dựa trên khung nền xương cũ đòi hỏi kiến trúc sư phải xem xét hiện trạng thực tại của ngôi nhà. Để từ đó, nâng cấp sao cho đảm bảo được tính phù hợp thẩm mỹ tốt, an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Nếu bạn không có kinh nghiệm thi công nhà đẹp. Thì việc tìm đến một nhà thầu uy tín là điều nên biết nhằm tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Bảng báo giá nâng cấp- xây dựng – thi công nhà trọn gói – Công ty TM Đỗ Nghiệm

Bảng báo giá thiết kế nhà ở chúng tôi đem lại các bước thi công – thiết kế. Và sửa chữa chất lượng cao. Giá thành hợp lý, đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của khách hàng.

 

Thủ tục xin cấp giấy phép sửa chữa – nâng cấp nhà

Thủ tục xin cấp giấy phép sửa chữa nhà bao gồm các trình tự như sau:

Bước 1: Hồ sơ chuẩn bị đầy đủ theo quy định.

Hồ sơ gồm có:

Đơn đề nghị cấp giấy phép sửa chữa, cải tạo công trình, nhà ở, theo mẫu tại Phụ lục số 16.

Giấy tờ về quyền sử dụng đất.

Các bản vẽ hiện trạng của bộ phận, hạng mục công trình được cải tạo

Ảnh chụp (10×15 cm) hiện trạng công trình và công trình lân cận trước khi sửa chữa, cải tạo

Bản đánh giá chất lượng kết cấu cũ liên quan đến các hạng mục cải tạo. Và các biện pháp gia cố xác định đủ điều kiện để sửa chữa, cải tạo.

 • Phải có văn bản chấp thuận của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo phân cấp đối với các công trình di tích lịch sử. Văn hoá và danh lam, thắng cảnh đã được xếp hạng
 • Các tài liệu khác của hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng: (Theo khoản d – mục 1 – phần II tài liệu này).

Bước 2:  Nộp hồ sơ tại Bộ phận một cửa tiếp nhận Xin phép xây dựng và Quản lý đô thị.

Khi nhận hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng. Đơn vị hành chính kiểm tra đầy đủ thành phần hồ sơ theo quy định:

 • Trường hợp thành phần hồ sơ đã đầy đủ và hợp lệ thì viết biên nhận. Ghi rõ ngày hẹn trả kết quả cho người nộp.
 • Trường hợp thành phần hồ sơ chưa đầy đủ. Hoặc chưa hợp lệ thì hướng dẫn cho người nộp hoàn thiện hồ sơ theo quy định.

Bước 3: Thụ lý, giải quyết hồ sơ, cấp giấy phép xây dựng (thời hạn giải quyết tối đa 20 ngày làm việc). Trường hợp hồ sơ chưa đủ điều kiện để cấp giấy phép xây dựng theo quy định. Thì phải có văn bản hướng dẫn đầy đủ, một lần cho chủ đầu tư biết để thực hiện.

Bước 4: Trả kết quả tại bộ phận tiếp nhận

Dịch vụ thiết kế thi công sửa chữa nhà của chúng tôi bao gồm:

–  Sửa chữa & cải tạo nhà mặt phố, thiết kế, nâng cấp – làm đẹp nhà, thi công nhà phố. Chuyển đổi công năng sử dụng.
–  Cơi nới – mở rộng nhà như xây thêm tầng, nối thêm phòng,.
–   Nhận quyét sơn, quyét vôi ve, sơn dầu, sơn bả matít. Nhận thi công ở bất cứ diện tích nào
–   Dịch vụ thi công chống thấm công trình, sàn nhà, chống thấm tường, mái nhà. Loại bỏ các ẩm mốc, vi sinh vật nhờ ứng dụng công nghệ cao
–   Lắp đặt – xử lý – thi công hệ thống điện nước dân dụng trong gia đình bạn.
–  Thi công mái tôn, cửa hoa, cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa thủy lực.
–  Nhận thi công xây dựng biệt thự và trang trí trần thạch cao, trần gỗ , trần nhựa.
–  Tư vấn, sửa chữa nhà phố.Kỹ thuật thi công an toàn và chất lượng cao
–  Thi công nội thất và ngoại thất nhà phố trọn gói

 

Tags: cải tạo nâng cấp nhà ở, sửa chữa nhà, xây dựng nhà Xưởng, xây dựng nhà trọn gói, xây dựng biệt thự, tư vấn thiết kế công trình, thiết kế và thi công nhà, xây dựng nhà phố,

Mạng xã hội liên kết:

Facebook Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà lầu chỉ với 300 triệu

Twitter Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà lầu chỉ với 300 triệu

Google Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà lầu chỉ với 300 triệu

Instagram Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà lầu chỉ với 300 triệu

Youtube Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà lầu chỉ với 300 triệu

LinkedIn Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà lầu chỉ với 300 triệu

Myspace Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà lầu chỉ với 300 triệu

Pinterest Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà lầu chỉ với 300 triệu

SoundCloud Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà lầu chỉ với 300 triệu

Tumblr Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà lầu chỉ với 300 triệu

Tư vấn thiết kế công trình

Đỗ Nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói, xây dựng nhà phần thô. Thông thường dịch vụ này sẽ chia làm hai loại, một là khách hàng tự mua vật liệu, hai là công ty sẽ cung cấp vật liệu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà. Đỗ Nghiệm nhận hoàn thiện nhà xây thô các loại như: Hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,… Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy mang đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo không gian sống lý tưởng.

Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ tổng thể cũng ngày càng cao, bao gồm cả trong việc xây dựng nhà mới hoàn toàn, hay trong sửa chữa nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu cải tạo hoặc cần thay đổi một công trình có sẵn.

Với hàng trăm mẫu nhà phố, nhà lệch tầng, nhà ống thiết kế đẹp, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu nhà đẹp ưng ý nhất.

Chúng tôi cam kết dự toán báo giá thiết kế, thi công xây dựng nhanh chóng, cũng như hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng, hoàn công cho công trình quý khách.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi :

• Tin cậy: Trong suốt 10 năm phát triển Đỗ Nghiệm luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Đỗ Nghiệm.

• Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.

• Minh bạch: Giá trị minh bạch của Đỗ Nghiệm Construction không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.

• Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Đỗ Nghiệm Constraction luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

• An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.

• Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: Thi công xây dựng nhà phố, thiết kế nhà phố, mẫu nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện nhà thô, Thi công xây dựng trọn gói,Thi công xây dựng nhà phần thô, Hoàn thiện nội thất,Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, Thiết Kế Kiến Trúc, Tư vấn sửa chữa nhà, Xin giấy phép xây dựng, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện chung cư xây thô

Nhà không chỉ là nơi để ngủ, không chỉ là nơi để chứa đựng đồ đạc, tài sản hữu hình, mà đó là nơi tình yêu hội tụ,nơi gắn kết tình cảm gia đình ,thứ tài sản vô hình nhưng giá trị nhất.

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của NGÔI NHÀ nên xây dựng ĐỖ NGHIỆM chúng tôi không ngừng nỗ lực, tìm tòi cái mới để góp phần tạo nên gía trị tinh thần cho gia chủ, Chúng tôi luôn tâm niệm cho đi từ cái TÂM sẽ nhận được cái TẦM.

Bởi vậy chúng tôi luôn làm bằng cả cái tâm của người làm nghề thợ xây để luôn Đem đến hạnh phúc cho gia đình bạn

CÔNG TY TNHH XÂY DƯNG THƯƠNG MẠI ĐỖ NGHIỆM

Địa Chỉ: 401/24,đường số 10,phường 8, Q.gò vấp , Hồ Chí Minh

Hotline: 0962004221 - 0792854886

Email: donghiem221@gmail.com

Website: xaydungdonghiem.com - xaydungdonghiem.vn

2019/10/21Thể loại : Tin tức xây dựngTab :