0962 004 221

Call Us

Home>Tin tức xây dựng>Nhà thầu là gì? Có những loại nhà thầu nào?

Nhà thầu là gì? Có những loại nhà thầu nào?

Nhà thầu là gì? Có những loại nhà thầu nào? Những thắc mắc xoay quanh vấn đề này sẽ được công ty Xây Dựng TM Đỗ Nghiệm chúng tôi giải đáp bên dưới. Bạn có nhu cầu mong muốn xây dựng công trình? Hãy liên hệ nhanh cho chúng tôi: 0962 004 221 – 079 285 4886. Báo giá thi công cụ thể, rõ ràng, không ép giá

Nhà thầu là gì? Có những loại nhà thầu nào?

Nhà thầu là gì? Có những loại nhà thầu nào?

Khái niệm về nhà thầu?

Nhà thầu xây dựng được hiểu đơn giản là một tổ chức hay một đơn vị nào đó có đầy đủ năng lực và tiềm lực để xây dựng công trình. Chủ đầu tư sẽ kí kết trực tiếp với nhà thầu thông qua hợp đồng. Bên cạnh đó, nhận thầu toàn bộ các công việc, dự án đầu tư công trình.

Bảo đảm có đầy đủ về những giấy tờ pháp lý, cũng như chức năng liên quan đến ngành thực hiện mà nhà nước đã cấp phép. Thì mới được xem như là mộ nhà thầu chuyên nghiệp:

 • Có chứng chỉ hành nghè và giấy phép đăng ký kinh doanh liên quan
 • Đã có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật, giám sát cũng như chỉ huy được công trình
 • Có đội ngũ công nhân lành nghề xây dựng đạt tiêu chuẩn.

Với những đặc điểm trên thì chủ đầu có thể an tâm mà giao công trình của mình cho nhà thầu xây dựng. Do công ty đó đã đủ chịu trách nhiệm của chủ đầu tư về mặt pháp luật và các hạng mục – chất lượng của công trình nói riêng. Bên cạnh đó, việc bảo dưỡng cũng sẽ được tiến hành khi có sự cố.

Tin liên quan:

Xây dựng nhà xưởng

Xây dựng nhà trọn gói

Xây Dựng Biệt Thự

Tư vấn thiết kế công trình

Có những loại nhà thầu nào?

Bạn không biết hiện nay trên thị trường xây dựng đang chia ra các loại nhà thầu nào? Hiện nay nhà thầu có 2 dạng chính là nhà thầu chính và nhà thầu phụ. Ngoài ra, cũng có thêm một số nhà thầu nữa, cụ thể:

 • Nhà thầu chính: Khi tham gia dự thầu, nhà thầu chính sẽ chịu mọi trách nhiệm. Họ trực tiếp ký kết hợp đồng và đứng tên dự thầu. Nhà thầu chính có thể là cá nhân, tổ chức…
 • Nhà thầu phụ: Đây là nhà thầu tham gia thực hiện các gói thầu theo như hợp đồng đã được ký kết với nhà thầu chính.
 • Nhà thầu phụ đặc biệt: đây là nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm phụ trách các công việc quan trọng của gói thầy xây dựng mà nhà thầu chính đã đề xuất ở trong hồ sơ.
 • Nhà thầu nước ngoài: Thường nói đến một cá nhân hay tổ chức đã được thành lập theo pháp luật của nước ngoài . Có thể tham gia dự thầu tại Việt Nam mặc dù mang quốc tịch nước ngoài
 • Nhà thầu trong nước: Đây được coi là một tổ chức đã được thành lập theo pháp luật của Việt Nam. Có thể là tổ chức hay cá nhân mang quốc tịch trong nước.

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc công trình tại Tp.HCM

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc tại Tp.HCM chúng tôi đem lại các bước thi công – thiết kế. Và sửa chữa chất lượng cao. Giá thành hợp lý, đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của khách hàng.

Bảng báo giá sửa chữa - xây dựng - thi công nhà trọn gói

Các bước tiến trình của công tác tư vấn và thiết kế công trình tại công ty chúng tôi như sau

_ Hai bên gặp gỡ và giới thiệu các phương án thi công

_ Xem xét quy mô, vị trí các hạng mục công trình.

_ Đề xuất phương án xây dựng công trình: kết cấu, công nghệ, hệ thống kĩ thuật, hạ tầng kĩ thuật…

_ Thực hiện bản vẽ mặt bằng sơ đồ công nghệ, phương án kiến trúc …

Bản vẽ công trình có nội dung:

_ Công ty sẽ thuyết minh chi tiết về thiết kế bản vẽ cho khách hàng. Cũng như là cung cấp các tài liệu liên quan. Dự toán xây dựng công trình.

_ Bản vẽ thiết kế của chúng tôi đảm bảo đầy đủ các thông số kĩ thuật . Vật liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với các quy chuẩn, tiêu chuẩn được áp dụng. Đảm bảo đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình.

Tư vấn thiết kế công trình dân dụng

Lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công, tổng dự toán và dự toán chi tiết cho các hạng mục xây dựng thuộc dự án.

Hồ sơ thiết kế với nội dung bao gồm:

Quy hoạch Tổng mặt bằng công trình, thiết kế san nền. Thiết kế các hệ thống hạ tầng kỹ thuật cho toàn bộ khu đất xây dựng dự án.

Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công, gồm các công tác sau:

 • Thiết kế Hệ thống cột thu lôi
 • Thiết kế Hệ thống phòng cháy chữa cháy;
 • Thiết kế Hệ thống đường dây cấp thoát nước cho công trình
 • Thiết kế Kiến trúc công trình;
 • Thiết kế từ móng công trình đến kết cấu phần mái
 • Thiết kế Hệ thống điện động lực và điện chiếu sáng;
 • Thiết kế Hệ thống thông tin liên lạc nội bộ;
 • Thiết kế Hệ thống thông gió, điều hòa không khí

Lập tổng dự toán và dự toán chi tiết công trình.

Tư vấn – thiết kế công trình uy tín và chất lượng tại Cty Xây dựng Đỗ Nghiệm:

– Công ty ra đời dựa vào các thế mạnh về xây dựng. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc, xây dựng, kết cấu, cơ điện, cấp thoát nước, khảo sát, kinh tế…Trong những năm qua, chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều dự án xây dựng lớn nhỏ, quy hoạch đô thị tại địa bàn tphcm

– Qúy khách hãy tin tưởng chúng tôi vì chúng tôi sở hữu dịch vụ chất lượng tốt. Chi phí chi trả cho công tác xây dựng hợp lý

 

Tags: cải tạo nâng cấp nhà ở, sửa chữa nhà, xây dựng nhà Xưởng, xây dựng nhà trọn gói, xây dựng biệt thự, tư vấn thiết kế công trình, thiết kế và thi công nhà, xây dựng nhà phố,

Mạng xã hội liên kết:

Facebook Nhà thầu là gì? Có những loại nhà thầu nào?

Twitter Nhà thầu là gì? Có những loại nhà thầu nào?

Google Nhà thầu là gì? Có những loại nhà thầu nào?

Instagram Nhà thầu là gì? Có những loại nhà thầu nào?

Youtube Nhà thầu là gì? Có những loại nhà thầu nào?

LinkedIn Nhà thầu là gì? Có những loại nhà thầu nào?

Myspace Nhà thầu là gì? Có những loại nhà thầu nào?

Pinterest Nhà thầu là gì? Có những loại nhà thầu nào?

SoundCloud Nhà thầu là gì? Có những loại nhà thầu nào?

Tumblr Nhà thầu là gì? Có những loại nhà thầu nào?

Tư vấn thiết kế công trình

Đỗ Nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói, xây dựng nhà phần thô. Thông thường dịch vụ này sẽ chia làm hai loại, một là khách hàng tự mua vật liệu, hai là công ty sẽ cung cấp vật liệu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà. Đỗ Nghiệm nhận hoàn thiện nhà xây thô các loại như: Hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,… Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy mang đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo không gian sống lý tưởng.

Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ tổng thể cũng ngày càng cao, bao gồm cả trong việc xây dựng nhà mới hoàn toàn, hay trong sửa chữa nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu cải tạo hoặc cần thay đổi một công trình có sẵn.

Với hàng trăm mẫu nhà phố, nhà lệch tầng, nhà ống thiết kế đẹp, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu nhà đẹp ưng ý nhất.

Chúng tôi cam kết dự toán báo giá thiết kế, thi công xây dựng nhanh chóng, cũng như hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng, hoàn công cho công trình quý khách.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi :

• Tin cậy: Trong suốt 10 năm phát triển Đỗ Nghiệm luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Đỗ Nghiệm.

• Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.

• Minh bạch: Giá trị minh bạch của Đỗ Nghiệm Construction không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.

• Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Đỗ Nghiệm Constraction luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

• An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.

• Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: Thi công xây dựng nhà phố, thiết kế nhà phố, mẫu nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện nhà thô, Thi công xây dựng trọn gói,Thi công xây dựng nhà phần thô, Hoàn thiện nội thất,Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, Thiết Kế Kiến Trúc, Tư vấn sửa chữa nhà, Xin giấy phép xây dựng, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện chung cư xây thô

Nhà không chỉ là nơi để ngủ, không chỉ là nơi để chứa đựng đồ đạc, tài sản hữu hình, mà đó là nơi tình yêu hội tụ,nơi gắn kết tình cảm gia đình ,thứ tài sản vô hình nhưng giá trị nhất.

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của NGÔI NHÀ nên xây dựng ĐỖ NGHIỆM chúng tôi không ngừng nỗ lực, tìm tòi cái mới để góp phần tạo nên gía trị tinh thần cho gia chủ, Chúng tôi luôn tâm niệm cho đi từ cái TÂM sẽ nhận được cái TẦM.

Bởi vậy chúng tôi luôn làm bằng cả cái tâm của người làm nghề thợ xây để luôn Đem đến hạnh phúc cho gia đình bạn

CÔNG TY TNHH XÂY DƯNG THƯƠNG MẠI ĐỖ NGHIỆM

Địa Chỉ: 401/24,đường số 10,phường 8, Q.gò vấp , Hồ Chí Minh

Hotline: 0962004221 - 0792854886

Email: donghiem221@gmail.com

Website: xaydungdonghiem.com - xaydungdonghiem.vn

2019/10/7Thể loại : Tin tức xây dựngTab :