0962 004 221

Call Us

Home>Tin tức xây dựng>Phong cách Nhật trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp trang nhã

Phong cách Nhật trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp trang nhã

Phong cách Nhật trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp trang nhã. Phòng khách là nơi có mật độ tập trung người nhiều, do đó việc thiết kế trang trí nội thất tại vị trí này khá quan trọng. Bạn đang mong muốn chọn được nhà thi công uy tín và phù hợp? Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi: 0962 004 221 079 285 4886 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chúng tôi cung cấp các mẫu thiết kế phòng khách đẹp và tinh tế

Phong cách Nhật trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp trang nhã

Phong cách Nhật trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp trang nhã

Cách đặc trưng của phòng khách kiểu Nhật mà bạn cần nắm vững sau đây:

Các yếu tố của thiên nhiên trong nội thất kiểu Nhật Bản 

Phòng khách Nhật đi theo xu hướng hòa mình vào thiên nhiên.  Do đó, những màu sắc được ưu tiên chọn lựa là màu xanh lá, màu đen của đá, màu nâu của đất. Ngoài ra, còn sử dụng gỗ để làm bàn ghế, sàn nhà, chất liệu tre dùng để làm trải thảm sàn, hay gạo được dùng làm giấy dán cửa, đèn chụp, các kiểu bức bình phong.Tất cả hòa quyện lại sẽ mang đến mọt không gian yên ả, dễ chịu

 Cửa trượt

Sử dụng cửa trượt được xem là một yếu tố tiết kiệm không gian trong việc thiết kế nội thất ở Nhật
Cửa trượt Nhật Bản truyền thống thường được làm bằng giấy mờ và khung gỗ. Tuy nhiên, phong cách Nhật hiện đại, thì cửa trượt lại được làm bằng kính kết hợp với khung gỗ. Song chúng đều có một điểm chung là không chặn ánh sáng tự nhiên.

Phong cách lối vào Nhật

Lối vào được gọi là genkan. Khu vực này là nơi khách bước vào đầu tiên và cũng là nơi giầy dép đi ngoài đường được cất đi để thay thế bằng dép đi trong nhà.
Lối vào có một kệ hay tủ gọi là getabako được sử dụng để giầy. Lối vào nên thiết kế càng đơn giản càng tốt, sạch sẽ
Trong các ngôi nhà tại Nhật, đá lát sàn xuất hiện khá nhiều , đặc biệt là khu vực lối vào. 

Minimalist nguyên tắc thiết kế của Nhật Bản

Thiết kế đồ nội thất Nhật Bản nhỏ gọn sạch sẽ và có xu hướng làm thấp xuống . Lộn xộn không xuất hiện trong phong cách này, nội thất càng tối giản sẽ càng làm nổi bật phong cách này

Sử dụng gỗ sạch, tự nhiên để lót đồ nội thất nên hiện đại. Ánh sáng phải có góc cạnh và hiện đại. Hoặc ánh sáng có thể bắt chước một phong cách đèn lồng Nhật Bản. Nhìn chung, thiết kế phải đáp ứng được cuộc sống hiện đại, phong cách đơn giản, sạch và giúp tái tạo năng lượng. 

Tin liên quan

Điểm chính trong thiết kế nội thất phòng khách là không gian mở và ánh sáng tự nhiên

Đó được coi là một trong các nguyên tắc tự nhiên của người Nhật Bản. Vì thế 2 điểm này cần được đưa vào phong cách tối giản

Bạn phải canh góc thế nào để ánh sáng vào nhà một cách tốt nhất? Cửa sổ lớn, mở rộng và trần nhà mở giếng trời, là cách hoàn hảo để thêm ánh sáng vào phòng khách

Màu sắc phổ biến trong thiết kế của Nhật Bản

Nên sử dụng các màu sắc đơn giản từ thiên nhiên. Chủ yếu những màu có nguồn gốc từ nâu của các yếu tố gỗ, và màu xanh của cây cỏ. Sàn hoặc là gỗ hoặc lát đá màu xám, và hầu hết các bức tường được thay thế bằng các khung cửa gián giấy đục.

Báo giá các hạng mục xây dựng – thiết kế nội thất trọn gói uy tín

Báo giá các hạng mục xây dựng – thiết kế nội thất trọn gói uy tín tại Tp.HCM. Chúng tôi đem lại các bước thi công – thiết kế. Và sửa chữa chất lượng cao. Giá thành hợp lý, đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của khách hàng.

Đơn giá thi công xây dựng nhà trọn gói

Thiết kế và thi công nhà phố được diễn ra theo các quy trình cụ thể như sau:

Vạch ra quy trình làm việc bài bản sẽ nâng cao độ tin cậy. Cũng như là tác phong làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi trong lòng mọi khách hàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

 • Các thông tin được chúng tôi tiếp nhận từ khách hàng về địa điểm thi công, diện tích đất, cách bố trí mặt bằng, thông tin cá nhân,…

Bước 2: Thiết kế và thi công nhà phố sau khi đã khảo sát công trình

 • Các yếu tố trong mẫu hồ sơ thiết kế nhà phố đẹp bao gồm: các phối cảnh 3D kiến trúc, mặt tiền, các mặt bên, chi tiết mặt bằng công năng, mặt bằng bố trí nội thất các tầng, mặt cắt, chi tiết kỹ thuật thi công, bản vẽ thiết kế kết cấu, thiết kế điện chiếu sáng, sinh hoạt, cấp thoát nước sinh hoạt,… Cách bố trí tiểu cảnh sân vườn, chi tiết cổng, tường rào.
 • Lựa chọn gói dịch vụ xây dựng và phân tích đặc điểm . Chúng tôi sẽ giúp khách hàng lên phương án chi phí xây dựng tối ưu nhất. Bên cạnh đó cũng đảm bảo tối đa diện tích sử dụng của ngôi nhà.

Bước 3: Báo giá

 • Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết từng hạng mục xây dựng. Các điều khoản về chi phí dự tính

Bước 4: Ký kết hợp đồng xây dựng.

 • Các điều khoản trong hợp đồng được hai bên thông qua và tiến hành kí kết thỏa thuận

Bước 5: Thực hiện hợp đồng

 • Dựa vào hợp đồng mà triển khai các dịch vụ theo quy định. Bộ phận giám sát của chúng tôi sẽ giám sát công trình trong thời gian xây dựng

Bước 6: Nghiệm thu công trình

 • Làm hồ sơ hoàn công và biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

Bước 7: Khách hàng thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

 • Bảo hành kết cấu công trình 10 năm. Bảo hành phần hoàn thiện 1 năm.

Đa dạng các dịch vụ thi công và sửa chữa tại Công ty chúng tôi:

Công ty chúng tôi có rất nhiều dịch vụ xây dựng khác nhau, đa dạng. Dịch vụ của chúng tôi sở hữu nhiều kinh nghiệm thi công và sửa chữa tại tất cả các quận huyện của TPHCM. Và các tỉnh lân cận; Tây Ninh, Long An, Bình Dương, Tây Ninh,..cùng với các gói dịch vụ chính:

 1. Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói,
 2. Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng
 3. Dịch vụ sửa chữa nhà căn hộ chung cư,
 4. Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4, quán cà phê, thi công xây dựng nhà trọn gói
 5. Và còn rất nhiều dịch vụ khác được chúng tôi đề cập đến

Địa chỉ chuyên thiết kế và thi công chất lượng tại Công ty Đỗ Nghiệm

Đối với công trình nhà ở dân dụng, đầu tư hợp lý sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Mà chất lượng vẫn đảm bảo là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải công ty xây dựng – thiết kế thi công công trình nhà ở nào cũng làm được theo những tiêu chí sau đây:

 – Giảm thiểu tối đa phát sinh trong quá trình thi công xây dựng. Hạn chế đến mức thấp nhất việc sửa chữa lại trong suốt quá trình thi công.

  -Đưa ra phương án thi công tối ưu nhất ngay từ khi vạch ra ý tưởng

 Khi đến với Công ty Xây dựng TM Đỗ Nghiệm chúng tôi, bằng những kinh nghiệm thi công từ thực tiễn. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các bản vẽ lý tưởng đa dạng để khách hàng có thể tham khảo. Cùng với công tác tư vấn hợp lý, sẽ giúp khách hàng tìm ra bản vẽ phù hợp với mong muốn xây dựng của riêng mình

 

Tags: cải tạo nâng cấp nhà ở, sửa chữa nhà, xây dựng nhà Xưởng, xây dựng nhà trọn gói, xây dựng biệt thự, tư vấn thiết kế công trình, thiết kế và thi công nhà, xây dựng nhà phố,

Mạng xã hội liên kết:

Facebook Phong cách Nhật trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp trang nhã

Twitter Phong cách Nhật trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp trang nhã

Google Phong cách Nhật trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp trang nhã

Instagram Phong cách Nhật trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp trang nhã

Youtube Phong cách Nhật trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp trang nhã

LinkedIn Phong cách Nhật trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp trang nhã

Myspace Phong cách Nhật trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp trang nhã

Pinterest Phong cách Nhật trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp trang nhã

SoundCloud Phong cách Nhật trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp trang nhã

Tumblr Phong cách Nhật trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp trang nhã

Tư vấn thiết kế công trình

Đỗ Nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói, xây dựng nhà phần thô. Thông thường dịch vụ này sẽ chia làm hai loại, một là khách hàng tự mua vật liệu, hai là công ty sẽ cung cấp vật liệu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà. Đỗ Nghiệm nhận hoàn thiện nhà xây thô các loại như: Hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,… Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy mang đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo không gian sống lý tưởng.

Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ tổng thể cũng ngày càng cao, bao gồm cả trong việc xây dựng nhà mới hoàn toàn, hay trong sửa chữa nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu cải tạo hoặc cần thay đổi một công trình có sẵn.

Với hàng trăm mẫu nhà phố, nhà lệch tầng, nhà ống thiết kế đẹp, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu nhà đẹp ưng ý nhất.

Chúng tôi cam kết dự toán báo giá thiết kế, thi công xây dựng nhanh chóng, cũng như hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng, hoàn công cho công trình quý khách.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi :

• Tin cậy: Trong suốt 10 năm phát triển Đỗ Nghiệm luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Đỗ Nghiệm.

• Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.

• Minh bạch: Giá trị minh bạch của Đỗ Nghiệm Construction không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.

• Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Đỗ Nghiệm Constraction luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

• An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.

• Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: Thi công xây dựng nhà phố, thiết kế nhà phố, mẫu nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện nhà thô, Thi công xây dựng trọn gói,Thi công xây dựng nhà phần thô, Hoàn thiện nội thất,Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, Thiết Kế Kiến Trúc, Tư vấn sửa chữa nhà, Xin giấy phép xây dựng, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện chung cư xây thô

Nhà không chỉ là nơi để ngủ, không chỉ là nơi để chứa đựng đồ đạc, tài sản hữu hình, mà đó là nơi tình yêu hội tụ,nơi gắn kết tình cảm gia đình ,thứ tài sản vô hình nhưng giá trị nhất.

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của NGÔI NHÀ nên xây dựng ĐỖ NGHIỆM chúng tôi không ngừng nỗ lực, tìm tòi cái mới để góp phần tạo nên gía trị tinh thần cho gia chủ, Chúng tôi luôn tâm niệm cho đi từ cái TÂM sẽ nhận được cái TẦM.

Bởi vậy chúng tôi luôn làm bằng cả cái tâm của người làm nghề thợ xây để luôn Đem đến hạnh phúc cho gia đình bạn

CÔNG TY TNHH XÂY DƯNG THƯƠNG MẠI ĐỖ NGHIỆM

Địa Chỉ: 105/10 Đường Số 8.P.Bình Hưng Hòa B,Q.Bình Tân,TP HCM

Hotline: 0962004221 - 0792854886

Email: donghiem221@gmail.com

Website: xaydungdonghiem.com - xaydungdonghiem.vn

2019/10/21Thể loại : Tin tức xây dựngTab :