0962 004 221

Call Us

Home>Tin tức xây dựng>Phòng karaoke sang trọng– Xu hướng thiết kế không gian giải trí nhà phố

Phòng karaoke sang trọng– Xu hướng thiết kế không gian giải trí nhà phố

Phòng karaoke sang trọng– Xu hướng thiết kế không gian giải trí nhà phố. Áp lực cuộc sống tăng cao, đòi hỏi nhu cầu giải trí cũng rất phát triển. Thay vì đi chơi bên ngoài thì tại sao bạn không thiết kế cho riêng mình không gian vui chơi tại nhà nghỉ, nhất là thiết kế phòng karaoke? Vừa an toàn, mà các thành viên trong gia đình lại sum họp, không gian vui vẻ và ấm cúng.

Phòng karaoke sang trọng

Phòng karaoke sang trọng– Xu hướng thiết kế không gian giải trí nhà phố

Xây dựng một không gian vui chơi, giải tỏa căng thẳng. Và giúp tăng cường tính đoàn kết của các thành viên trong gia đình là một điều bạn nên làm. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một vài điểm sau đây

Thiết kế phòng karaoke giải trí gia đình nên chú ý đến âm thanh

Khi xây dựng phòng giải trí, âm thanh được coi như một phần quan trọng. Giúp cho người dùng có được một không gian giải trí tinh tế và thiết thực. Cuộc vui sẽ trọn vẹn hơn nếu hệ thống bố trí âm thanh tốt, như vậy khi thiết kế những món đồ nội thất thì cũng nên chú ý đến sử dụng những âm thanh phù hợp với diện tích căn phòng.

Thiết kế phòng giải trí gia đình nên  chú ý đến diện tích không gian

Diện tích phòng giải trí hợp lý sẽ giúp bạn trang trí các vật dụng yêu thích một cách phù hợ. Bên cạnh đó việc bài trí chúng được thực hiện một cách hợp lý nhất. Vì thế, cho dù không gian có chật chội hãy nhỏ bé thì nên chú ý đến diện tích để có sự bài trí chúng cho phù hợp nhất. Mang màu sắc tươi mới đến với không gian căn nhà trở nên có ý nghĩa và hiện đại.

Đối với Phòng nhỏ  thì nên 3m rộng  x 3,6m dài x 2,1m cao 

Đối với Phòng trung bình  nên 3,6m rộng  x 6m dài x 2,4 m cao 

Còn đối với Phòng lớn : 4,8m rộng  x 7,2m dài x 2,7m cao

Thiết kế phòng karaoke nên chú ý vật liệu cách âm

Có rất nhiều vật liệu cách âm đa dạng trên thị trường. Đem lại cho người tiêu dùng nhiều sự chọn lựa khác nhau. Nhưng chất liệu càng cứng thì chúng cách âm càng tốt. Vì thế, những chất liệu được ưu tiên chọn lựa như thạch cao, bông thủy tinh, xốp… đều là những vật liệu cách âm tương đối tốt. Và được sử dụng rộng rãi và gia chủ cũng nên chú ý làm tường sần sùi để tránh phản âm.

Thiết kế phòng giải trí với những món đồ nội thất

Sử dụng không gian căn nhà với sự thiết kế một phòng giải trí. Thì người dùng nên chú ý lựa chọn những món đồ nội thất tương xứng và sẽ rất cần một bộ bàn ghế sofa nỉ, hay là một quầy bar mini đó là điều rất cần thiết.

Thiết kế phòng giải nên chú ý đến âm thanh

Khi xây dựng phòng giải trí, âm thanh được coi như một phần quan trọng. Giúp cho người dùng có được một không gian giải trí tinh tế và thiết thực. Cuộc vui sẽ trọn vẹn hơn nếu hệ thống bố trí âm thanh tốt, như vậy khi thiết kế những món đồ nội thất thì cũng nên chú ý đến sử dụng những âm thanh phù hợp với diện tích căn phòng.

Xem thêm:

Tin liên quan

Thi công cầu thang

Thi công nhà phố

Không gian bếp

Tư vấn thiết kế công trình

Báo giá thiết kế thi công phòng karaoke mới nhất tại công ty Đỗ Nghiệm

Báo giá thiết kế thi công phòng giải trí của nhà phố sau đây bao gồm đầy đủ các thông tin mà khách hàng đang yêu cầu. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng để được hỗ trợ giải đáp một cách chi tiết nhất

Đơn giá thi công xây dựng nhà trọn gói

Đa dạng các dịch vụ thi công và sửa chữa tại Công ty chúng tôi:

Công ty chúng tôi có rất nhiều dịch vụ xây dựng khác nhau, đa dạng. Dịch vụ của chúng tôi sở hữu nhiều kinh nghiệm thi công và sửa chữa tại tất cả các quận huyện của TPHCM. Và các tỉnh lân cận; Tây Ninh, Long An, Bình Dương, Tây Ninh,..cùng với các gói dịch vụ chính:

  1. Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói,
  2. Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng
  3. Dịch vụ sửa chữa nhà căn hộ chung cư,
  4. Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4, quán cà phê, thi công xây dựng nhà trọn gói
  5. Và còn rất nhiều dịch vụ khác được chúng tôi đề cập đến

Các bước tiến trình của công tác tư vấn và thiết kế công trình tại công ty chúng tôi như sau

_ Hai bên gặp gỡ và giới thiệu các phương án thi công

_ Xem xét quy mô, vị trí các hạng mục công trình.

_ Đề xuất phương án xây dựng công trình: kết cấu, công nghệ, hệ thống kĩ thuật, hạ tầng kĩ thuật…

_ Thực hiện bản vẽ mặt bằng sơ đồ công nghệ, phương án kiến trúc …

Bản vẽ công trình có nội dung:

_ Công ty sẽ thuyết minh chi tiết về thiết kế bản vẽ cho khách hàng. Cũng như là cung cấp các tài liệu liên quan. Dự toán xây dựng công trình.

_ Bản vẽ thiết kế của chúng tôi đảm bảo đầy đủ các thông số kĩ thuật . Vật liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với các quy chuẩn, tiêu chuẩn được áp dụng. Đảm bảo đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình.

Công ty Xây Dựng TM Đỗ Nghiệm – Nhà cung cấp dịch vụ xây dựng số 1

Công ty Xây Dựng TM Đỗ Nghiệm là công ty có uy tín cao trong việc thực hiện bản vẽ thiết kế cho hơn 10000 công trình nhà ở, biệt thự lớn nhỏ trên toàn quốc. Đây là một trong những ưu điểm to lớn, là thước đo về chất lượng và mức độ hài lòng của khách hàng đối với công ty. Trong những năm qua, khách hàng luôn đánh giá cao dịch vụ của chúng tôi vì:

Chúng tôi sở hữu đội kiến trúc sư & nhân viên nhiệt tình và chu đáo. Chúng tôi thiết kế – tư vấn cho rất nhiều công trình dân dụng hiện nay như: chung cư, cửa hàng, thiết kế văn phòng, showroom…trên toàn quốc

Chúng tôi luôn tự tin đồng hành với mọi khách hàng trong bất kì dạng công trình nào. Khẳng định thương hiệu bằng chính những sản phẩm của công ty.

– Công ty đã hoàn thành nhiều hợp đồng lớn nhỏ khác nhau từ khi mới thành lập cho tới nay

– Quá trình làm việc, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giám sát và chất lượng công trình.

– Chúng tôi tiết kiệm thời gian cho bạn, mà bạn vẫn có được công trình tốt, vững bền, đẹp.

–  Mọi phương án tốt nhất đều được chúng tôi đưa ra và thực hiện cho công trình của bạn.

–  Thiết kế bản vẽ và bài trí các phòng chức năng tối ưu hiệu năng sử dụng và phong thủy tuổi gia chủ.

 

Tags: cải tạo nâng cấp nhà ở, sửa chữa nhà, xây dựng nhà Xưởng, xây dựng nhà trọn gói, xây dựng biệt thự, tư vấn thiết kế công trình, thiết kế và thi công nhà, xây dựng nhà phố,

Mạng xã hội liên kết:

Facebook Phòng karaoke sang trọng– Xu hướng thiết kế không gian giải trí nhà phố

Twitter Phòng karaoke sang trọng– Xu hướng thiết kế không gian giải trí nhà phố

Google Phòng karaoke sang trọng– Xu hướng thiết kế không gian giải trí nhà phố

Instagram Phòng karaoke sang trọng– Xu hướng thiết kế không gian giải trí nhà phố

Youtube Phòng karaoke sang trọng– Xu hướng thiết kế không gian giải trí nhà phố

LinkedIn Phòng karaoke sang trọng– Xu hướng thiết kế không gian giải trí nhà phố

Myspace Phòng karaoke sang trọng– Xu hướng thiết kế không gian giải trí nhà phố

Pinterest Phòng karaoke sang trọng– Xu hướng thiết kế không gian giải trí nhà phố

SoundCloud Phòng karaoke sang trọng– Xu hướng thiết kế không gian giải trí nhà phố

Tumblr Phòng karaoke sang trọng– Xu hướng thiết kế không gian giải trí nhà phố

Tư vấn thiết kế công trình

Đỗ Nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói, xây dựng nhà phần thô. Thông thường dịch vụ này sẽ chia làm hai loại, một là khách hàng tự mua vật liệu, hai là công ty sẽ cung cấp vật liệu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà. Đỗ Nghiệm nhận hoàn thiện nhà xây thô các loại như: Hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,… Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy mang đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo không gian sống lý tưởng.

Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ tổng thể cũng ngày càng cao, bao gồm cả trong việc xây dựng nhà mới hoàn toàn, hay trong sửa chữa nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu cải tạo hoặc cần thay đổi một công trình có sẵn.

Với hàng trăm mẫu nhà phố, nhà lệch tầng, nhà ống thiết kế đẹp, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu nhà đẹp ưng ý nhất.

Chúng tôi cam kết dự toán báo giá thiết kế, thi công xây dựng nhanh chóng, cũng như hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng, hoàn công cho công trình quý khách.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi :

• Tin cậy: Trong suốt 10 năm phát triển Đỗ Nghiệm luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Đỗ Nghiệm.

• Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.

• Minh bạch: Giá trị minh bạch của Đỗ Nghiệm Construction không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.

• Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Đỗ Nghiệm Constraction luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

• An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.

• Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: Thi công xây dựng nhà phố, thiết kế nhà phố, mẫu nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện nhà thô, Thi công xây dựng trọn gói,Thi công xây dựng nhà phần thô, Hoàn thiện nội thất,Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, Thiết Kế Kiến Trúc, Tư vấn sửa chữa nhà, Xin giấy phép xây dựng, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện chung cư xây thô

Nhà không chỉ là nơi để ngủ, không chỉ là nơi để chứa đựng đồ đạc, tài sản hữu hình, mà đó là nơi tình yêu hội tụ,nơi gắn kết tình cảm gia đình ,thứ tài sản vô hình nhưng giá trị nhất.

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của NGÔI NHÀ nên xây dựng ĐỖ NGHIỆM chúng tôi không ngừng nỗ lực, tìm tòi cái mới để góp phần tạo nên gía trị tinh thần cho gia chủ, Chúng tôi luôn tâm niệm cho đi từ cái TÂM sẽ nhận được cái TẦM.

Bởi vậy chúng tôi luôn làm bằng cả cái tâm của người làm nghề thợ xây để luôn Đem đến hạnh phúc cho gia đình bạn

CÔNG TY TNHH XÂY DƯNG THƯƠNG MẠI ĐỖ NGHIỆM

Địa Chỉ: 401/24,đường số 10,phường 8, Q.gò vấp , Hồ Chí Minh

Hotline: 0962004221 - 0792854886

Email: donghiem221@gmail.com

Website: xaydungdonghiem.com - xaydungdonghiem.vn

2019/10/21Thể loại : Tin tức xây dựngTab :