0962 004 221

Call Us

Home>Tin tức xây dựng>Phương pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu mái ngói nhà biệt thự hoàn mỹ

Phương pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu mái ngói nhà biệt thự hoàn mỹ

Phương pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu mái ngói nhà biệt thự hoàn mỹ. Mái ngói là phần đóng vai trò cực kì quan trọng, chúng có ảnh hưởng lớn đến kết cấu của ngôi nhà. Do đó, hôm nay công ty Xây Dựng Đỗ Nghiệm của chúng tôi sẽ đưa các phương pháp lợp ngói hiệu quả nhất. Từ đó nhà thầu có thể tìm ra các cách tối ưu nhất cho biệt thự của mình

Phương pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu mái ngói nhà biệt thự hoàn mỹ

Các loại mái ngói được sử dụng chủ yếu nhất trong công trình biệt thự nhà phố

Trên thị trường hiện nay, có hai loại ngói đang rất được ưa chuộng. Đó là ngói đất sét nung và ngói màu (hay ngói xi măng, ngói không nung). Để chọn lựa ra loại phù hợp thì còn phải tùy theo sở thích và đặc tính của công trình.

Về ngói đất sét nung:

Đây là loại ngói có lịch sử lâu đời nhất. Nó được làm với nguyên liệu chủ yếu là đất sét. Sau quá trình ủ, cán, nhào, đùn ép, hút khí, tạo hình… ngói sẽ được đưa vào lò nung với nhiệt độ cao.

Ngói đất nung có ba loại chính là ngói đất nung không tráng men, ngói đất nung tráng men và ngói đất nung dùng để trang trí. Loại vật liệu này rất phù hợp để thiết kế thành ngói lợp biệt thự.

Về ngói không nung (hay ngói màu, ngói xi măng)

Khác với ngói đất sét nung, đây là loại ngói hiện đại. Ngói không nung được làm từ nguyên liệu và công nghệ hiện đại. Nguyên liệu chủ yếu của loại ngói này là xi măng và màu công nghiệp.

Vữa xi măng sau khi trộn sẽ được đổ vào khuôn sẽ được ép hoặc rung rồi chuyển sang giai đoạn bảo dưỡng trong một khoảng thời gian nhất định. Kế đó là giai đoạn phủ màu.

Tin liên quan

Hiện nay, tại nước ta có hai công nghệ phủ màu chính cho loại ngói xi măng này đó là công nghệ khô và công nghệ ướt.

Đối với công nghệ phủ màu khô: sau khi được làm khô, người ta sẽ phun sơn màu lên bề mặt ngói không nung. Quá trình này diễn ra đơn giản đồng thời tiết kiệm chi phí sản xuất. Từ đó, giá thành của loại ngói này trên thị trường cũng sẽ thấp hơn các loại ngói khác.

Đối với công nghệ phủ màu ướt: với công nghệ này, màu bột sẽ được trộn cùng với vữa hồ và phun trực tiếp lên bề mặt của ngói khi còn ướt, ngay sau khi ngói vừa được định dạng. Với công nghệ này, màu và bề mặt của ngói xi măng sẽ được liên kết chặt chẽ. Từ đó, độ bền màu của ngói sẽ cao hơn. Cũng chính vì vậy mà giá thành của loại ngói này sẽ có phần cao hơn so với ngói được làm từ công nghệ phủ màu khô.

Xem xét đến tình hình khí hậu để đưa ra lựa chọn màu sắc ngói lợp biệt thự:

Tưởng chừng như không liên quan nhưng màu sắc mái ngói và tình hình thời tiết nơi bạn sinh sống lại có mối liên hệ khá mật thiết.

Như chúng ta đã biết, mỗi màu sắc có mức độ hấp thụ nhiệt khác nhau. Những màu sắc đậm, mạnh như đen, đỏ, cam…, mức độ hấp thự nhiệt, hấp thụ ánh nắng sẽ cao hơn những màu sắc khác. Bên cạnh đó, những màu sắc tươi trẻ, nhẹ nhàng như màu xanh dương, xanh da trời, xanh lá… tóm lại là những màu “lạnh” sẽ có mức hấp thụ nhiệt, hấp thụ nắng thấp hơn so với những màu đậm.

Hãy dựa theo quy luật ấy để có phương án phù hợp khi chọn màu sắc cho ngói lợp biệt thự sao cho phù hợp nhất.

Nước ta nằm trong khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa, số giờ nắng, ngày nắng trung bình hàng năm rất cao. Bởi vậy nên vấn đề lựa chọn màu sắc mái ngói là rất cần thiết.

Sở dĩ nói như vậy là do mái là bộ phận tiếp xúc và chịu tác động nhiều nhất bởi yếu tố ngoại cảnh. Chính bởi vậy, bầu không khí bên trong của ngôi nhà phụ thuộc rất nhiều vào bộ phận mái này.

Đối với những ngôi nhà được xây tại khu vực nhiệt đới như nước ta thì màu sắc phù hợp cho mái ngói là những màu tươi, sáng và tạo cảm giác dễ chịu, mát mẻ như các màu xanh, màu xám…

Khi chọn những màu sắc ấy cho ngói lợp biệt thự thì bầu không khí bên trong không gian sống sẽ luôn được hài hòa, duy trì ở mức dễ chịu, mà không bức bối, oi nóng. Điều này sẽ cải thiện đáng kể môi trường sinh hoạt của bạn và gia đình. Đồng thời đây cũng là một biện pháp đáng kể cho vấn đề tiết kiệm chi phí điện nước cho gia đình. Bởi lẽ khi sống tại nơi mát mẻ, dễ chịu thì việc làm mát bằng biện pháp cưỡng chế với điện và nước sẽ được giảm thiểu.

Chọn màu mái ngói

Dựa theo màu sơn của ngôi nhà

Dựa theo tổng thể kiến trúc để lựa chọn màu của phần ngói lợp biệt thự

Chọn màu ngói lợp biệt thự theo phong thủy

Bảng báo giá sửa chữa – xây dựng – thi công nhà trọn gói – Công ty TM Đỗ Nghiệm

Bảng báo giá thiết kế nhà ở chúng tôi đem lại các bước thi công – thiết kế. Và sửa chữa chất lượng cao. Giá thành hợp lý, đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của khách hàng.

Bảng báo giá sửa chữa - xây dựng - thi công nhà trọn gói

Các dịch vụ xây dựng tại công ty chúng tôi chuyên:

–  Sửa chữa & cải tạo nhà mặt phố, thiết kế, nâng cấp – làm đẹp nhà, thi công nhà phố. Chuyển đổi công năng sử dụng.
–  Cơi nới – mở rộng nhà như xây thêm tầng, nối thêm phòng,.
–   Nhận quyét sơn, quyét vôi ve, sơn dầu, sơn bả matít. Nhận thi công ở bất cứ diện tích nào
–   Dịch vụ thi công chống thấm công trình, sàn nhà, chống thấm tường, mái nhà. Loại bỏ các ẩm mốc, vi sinh vật nhờ ứng dụng công nghệ cao
–   Lắp đặt – xử lý – thi công hệ thống điện nước dân dụng trong gia đình bạn.
–  Thi công mái tôn, cửa hoa, cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa thủy lực.
–  Nhận thi công xây dựng biệt thự và trang trí trần thạch cao, trần gỗ , trần nhựa.
–  Tư vấn, sửa chữa nhà phố.Kỹ thuật thi công an toàn và chất lượng cao
–  Thi công nội thất và ngoại thất nhà phố trọn gói

 

Tags: cải tạo nâng cấp nhà ở, sửa chữa nhà, xây dựng nhà Xưởng, xây dựng nhà trọn gói, xây dựng biệt thự, tư vấn thiết kế công trình, thiết kế và thi công nhà, xây dựng nhà phố,

Mạng xã hội liên kết:

Facebook Phương pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu mái ngói nhà biệt thự hoàn mỹ

Twitter Phương pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu mái ngói nhà biệt thự hoàn mỹ

Google Phương pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu mái ngói nhà biệt thự hoàn mỹ

Instagram Phương pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu mái ngói nhà biệt thự hoàn mỹ

Youtube Phương pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu mái ngói nhà biệt thự hoàn mỹ

LinkedIn Phương pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu mái ngói nhà biệt thự hoàn mỹ

Myspace Phương pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu mái ngói nhà biệt thự hoàn mỹ

Pinterest Phương pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu mái ngói nhà biệt thự hoàn mỹ

SoundCloud Phương pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu mái ngói nhà biệt thự hoàn mỹ

Tumblr Phương pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu mái ngói nhà biệt thự hoàn mỹ

Tư vấn thiết kế công trình

Đỗ Nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói, xây dựng nhà phần thô. Thông thường dịch vụ này sẽ chia làm hai loại, một là khách hàng tự mua vật liệu, hai là công ty sẽ cung cấp vật liệu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà. Đỗ Nghiệm nhận hoàn thiện nhà xây thô các loại như: Hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,… Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy mang đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo không gian sống lý tưởng.

Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ tổng thể cũng ngày càng cao, bao gồm cả trong việc xây dựng nhà mới hoàn toàn, hay trong sửa chữa nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu cải tạo hoặc cần thay đổi một công trình có sẵn.

Với hàng trăm mẫu nhà phố, nhà lệch tầng, nhà ống thiết kế đẹp, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu nhà đẹp ưng ý nhất.

Chúng tôi cam kết dự toán báo giá thiết kế, thi công xây dựng nhanh chóng, cũng như hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng, hoàn công cho công trình quý khách.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi :

• Tin cậy: Trong suốt 10 năm phát triển Đỗ Nghiệm luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Đỗ Nghiệm.

• Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.

• Minh bạch: Giá trị minh bạch của Đỗ Nghiệm Construction không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.

• Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Đỗ Nghiệm Constraction luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

• An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.

• Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: Thi công xây dựng nhà phố, thiết kế nhà phố, mẫu nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện nhà thô, Thi công xây dựng trọn gói,Thi công xây dựng nhà phần thô, Hoàn thiện nội thất,Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, Thiết Kế Kiến Trúc, Tư vấn sửa chữa nhà, Xin giấy phép xây dựng, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện chung cư xây thô

Nhà không chỉ là nơi để ngủ, không chỉ là nơi để chứa đựng đồ đạc, tài sản hữu hình, mà đó là nơi tình yêu hội tụ,nơi gắn kết tình cảm gia đình ,thứ tài sản vô hình nhưng giá trị nhất.

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của NGÔI NHÀ nên xây dựng ĐỖ NGHIỆM chúng tôi không ngừng nỗ lực, tìm tòi cái mới để góp phần tạo nên gía trị tinh thần cho gia chủ, Chúng tôi luôn tâm niệm cho đi từ cái TÂM sẽ nhận được cái TẦM.

Bởi vậy chúng tôi luôn làm bằng cả cái tâm của người làm nghề thợ xây để luôn Đem đến hạnh phúc cho gia đình bạn

CÔNG TY TNHH XÂY DƯNG THƯƠNG MẠI ĐỖ NGHIỆM

Địa Chỉ: 105/10 Đường Số 8.P.Bình Hưng Hòa B,Q.Bình Tân,TP HCM

Hotline: 0962004221 - 0792854886

Email: donghiem221@gmail.com

Website: xaydungdonghiem.com - xaydungdonghiem.vn

2019/10/21Thể loại : Tin tức xây dựngTab :