0962 004 221

Call Us

Home>Tin tức xây dựng>Sửa chữa cải tạo nâng tầng nhà cấp 4 quận 10 ,Tp.Hồ Chí Minh

Sửa chữa cải tạo nâng tầng nhà cấp 4 quận 10 ,Tp.Hồ Chí Minh

Sửa chữa cải tạo nâng tầng nhà cấp 4 quận 10 ,Tp.Hồ Chí Minh do đơn vị tại Công ty Xây Dựng TM Đỗ Nghiệm thi công. Chúng tôi vạch ra các phương án sửa chữa phù hợp theo vị trí và mong muốn của gia chủ. Ngoài tu sửa nâng tầng nhà cấp 4 ra, chúng tôi còn sửa công trình quán cafe, nhà hàng, khách sạn,..

Sửa chữa cải tạo nâng tầng nhà cấp 4 quận 10 ,Tp.Hồ Chí Minh

Bảng báo giá sửa chữa – cải tạo nhà giá rẻ nhất tại Miền Nam?

Bảng báo giá bên dưới được chúng tôi cung cấp đến mọi khách hàng, đem lại các bước thi công – thiết kế. Và sửa chữa chất lượng cao. Giá thành hợp lý, đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của khách hàng.

Đơn giá thi công xây dựng nhà trọn gói

Tin liên quan:

 

Cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nhà cấp 4 quận 10 ,Tp.Hồ Chí Minh tại Công ty Xây dựng Đỗ Nghiệm

Nắm trong tay nhiều năm kinh nghiệm, Đỗ Nghiệm chúng tôi luôn nắm bắt được tâm tư và nguyện vọng của khách hàng “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”. Công ty luôn thường xuyên cập nhật các thiết kế mới mẻ. Dịch vụ Xây nhà cấp 4 trọn gói của chúng tôi còn gây ấn tượng và tạo được uy tín bởi cách phân khúc thị trường khoa học và riêng biệt.

Với mục đích giúp khách hàng chọn lựa ra giá cả xây dựng hợp lý. Cũng như là phù hợp với kinh tế của mỗi khách hàng. Công ty xây dựng TM Đỗ Nghiệm  đã nghiên cứu, lựa chọn, phân loại. V à đi đến thống nhất cung cấp các dịch vụ Xây nhà trọn gói trên địa bàn tphcm

Đa dạng các dịch vụ thi công và sửa chữa tại Công ty chúng tôi:

Công ty chúng tôi có rất nhiều dịch vụ xây dựng khác nhau, đa dạng. Dịch vụ của chúng tôi sở hữu nhiều kinh nghiệm thi công và sửa chữa tại tất cả các quận huyện của TPHCM. Và các tỉnh lân cận; Tây Ninh, Long An, Bình Dương, Tây Ninh,..cùng với các gói dịch vụ chính:

  1. Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói,
  2. Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng
  3. Dịch vụ sửa chữa nhà căn hộ chung cư,
  4. Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4, quán cà phê, thi công xây dựng nhà trọn gói
  5. Và còn rất nhiều dịch vụ khác được chúng tôi đề cập đến

Cải tạo nhà trọn gói giá rẻ đem lại cho khách hàng những ưu điểm gì?

Thứ nhất:  Với việc sở hữu nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư – xây dựng viên. Tốt nghiệp tại các trường đại học lớn trong khu vực về chuyên ngành. Sáng tạo ra những ý tưởng thiết kế – giải pháp, kỹ thuật thi công hiệu quả. Bên cạnh đó còn xem xét, cách tính toán chi phí sao cho khách hàng tiết kiệm được nhiều nhất

Thứ hai: Công ty chúng tôi có liên kết chặt chẽ với các đại lý về vật tư xây dựng. Bảo đảm với khách hàng rằng giá cả sẽ rẻ hơn  những nơi khác từ 20-30% . Chính vì vậy, giá cả sửa nhà được chúng tôi cam kết rẻ nhất tại TPHCM

Thứ ba: Hoàn thành nhanh chóng các hạng mục xây dựng mà khách hàng yêu cầu. Hệ thống quản lý và đội ngũ giám sát chặt chẽ  nên thời gian công trình sẽ đáp ứng đúng tiến độ. Giảm thiểu nổi lo lắng & tiết kiệm được thời gian cho khách hàng

Thứ tư: Thi công nhanh chóng ở bất cứ hạng mục công trình nào, kể cả những công trình khó nhất. Đem lại sự hài lòng cho khách hàng của mình

Thứ năm: Sau công tác sửa chữa nhà xong. Chúng tôi sẽ bảo hành lên đến 1 năm. Tư vấn miễn phí

Thứ sáu: Đội thợ xây dựng chuyên nghiệp, xử lý và ứng biến công việc tốt, nhiệt tình, thật thà . Và đây là một trong những nhân tố quan trọng giúp cho công ty chúng tôi tạo được uy tin trên thị trường. Và nhân được niềm tin của Quý khách hàng trong thời gian qua. 

5 Điều Nên Làm Khi Sửa Nhà Nâng Tầng Nhà Cấp 4

1 – Kiểm tra cột của nhà cũ: Cột chống của nhà cũ phải được kiểm tra kĩ lưỡng. Lý do đó là do ngôi nhà không có những cây cột chống xuyên suốt tầng 1 và tầng 2. Nhà một tầng cũ nếu nối tiếp thêm cột vào cột cũ,chỗ tiếp giáp của hai cột có khả năng chịu lực rất yếu. Bạn hãy đảm bảo rằng cột chống nhà bạn đủ to và chắc chắn

2 – Tính toán chiều cao tầng nhà: Đây là một trong các yếu tố rất quan trọng. Khoảng cách giữa hai sàn nhà chính là chiều cao tầng, được tính từ sàn tầng dưới đến sàn tầng kế tiếp. Dựa vào các điều kiện thực tế như người thì thích chiều cao phòng thấp, một số lại thích chiều cao phòng lớn. Do đó, cần tính toán kĩ lưỡng để đem lại sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình

3 – Giải pháp về tường và vách ngăn nhẹ: trần và tường nhẹ, ngoài tác dụng là che chắn ra. Thì còn có thể đảm nhiệm thêm những vai trò quan trọng khác như cách nhiệt, chống cháy, cách âm, tiêu âm, chống thấm. Gia chủ có thể sử dụng các hệ tường bằng thạch cao hoặc tấm Duraflex

4 – Lưu ý khi làm mái nhà: Khi sửa nhà nâng tầng, bạn cũng nên chú ý tới phần mái. Để không khí thoát tốt thì nên làm mái nhà dốc, tạo cảm giác thoáng đãng từ đó giảm áp lực cho nền móng.

5 – Lựa chọn vật liệu có chất lượng tốt: Nền nhà sẽ gánh thêm một trọng lượng lớn nếu nâng thêm tầng. Vì thế, bạn nên ưu tien các vật liệu xây dựng có tính nhẹ. Có chất lượng tốt để không làm giảm tuổi thọ của ngôi nhà. Và điều này cần được tính toán thật kĩ.

 

Tags: cải tạo nâng cấp nhà ở, sửa chữa nhà, xây dựng nhà Xưởng, xây dựng nhà trọn gói, xây dựng biệt thự, tư vấn thiết kế công trình, thiết kế và thi công nhà, xây dựng nhà phố,

Mạng xã hội liên kết:

Facebook Sửa chữa cải tạo nâng tầng nhà cấp 4 quận 10 ,Tp.Hồ Chí Minh

Twitter Sửa chữa cải tạo nâng tầng nhà cấp 4 quận 10 ,Tp.Hồ Chí Minh

Google Sửa chữa cải tạo nâng tầng nhà cấp 4 quận 10 ,Tp.Hồ Chí Minh

Instagram Sửa chữa cải tạo nâng tầng nhà cấp 4 quận 10 ,Tp.Hồ Chí Minh

Youtube Sửa chữa cải tạo nâng tầng nhà cấp 4 quận 10 ,Tp.Hồ Chí Minh

LinkedIn Sửa chữa cải tạo nâng tầng nhà cấp 4 quận 10 ,Tp.Hồ Chí Minh

Myspace Sửa chữa cải tạo nâng tầng nhà cấp 4 quận 10 ,Tp.Hồ Chí Minh

Pinterest Sửa chữa cải tạo nâng tầng nhà cấp 4 quận 10 ,Tp.Hồ Chí Minh

SoundCloud Sửa chữa cải tạo nâng tầng nhà cấp 4 quận 10 ,Tp.Hồ Chí Minh

Tumblr Sửa chữa cải tạo nâng tầng nhà cấp 4 quận 10 ,Tp.Hồ Chí Minh

Tư vấn thiết kế công trình

Đỗ Nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói, xây dựng nhà phần thô. Thông thường dịch vụ này sẽ chia làm hai loại, một là khách hàng tự mua vật liệu, hai là công ty sẽ cung cấp vật liệu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà. Đỗ Nghiệm nhận hoàn thiện nhà xây thô các loại như: Hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,… Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy mang đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo không gian sống lý tưởng.

Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ tổng thể cũng ngày càng cao, bao gồm cả trong việc xây dựng nhà mới hoàn toàn, hay trong sửa chữa nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu cải tạo hoặc cần thay đổi một công trình có sẵn.

Với hàng trăm mẫu nhà phố, nhà lệch tầng, nhà ống thiết kế đẹp, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu nhà đẹp ưng ý nhất.

Chúng tôi cam kết dự toán báo giá thiết kế, thi công xây dựng nhanh chóng, cũng như hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng, hoàn công cho công trình quý khách.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi :

• Tin cậy: Trong suốt 10 năm phát triển Đỗ Nghiệm luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Đỗ Nghiệm.

• Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.

• Minh bạch: Giá trị minh bạch của Đỗ Nghiệm Construction không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.

• Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Đỗ Nghiệm Constraction luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

• An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.

• Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: Thi công xây dựng nhà phố, thiết kế nhà phố, mẫu nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện nhà thô, Thi công xây dựng trọn gói,Thi công xây dựng nhà phần thô, Hoàn thiện nội thất,Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, Thiết Kế Kiến Trúc, Tư vấn sửa chữa nhà, Xin giấy phép xây dựng, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện chung cư xây thô

Nhà không chỉ là nơi để ngủ, không chỉ là nơi để chứa đựng đồ đạc, tài sản hữu hình, mà đó là nơi tình yêu hội tụ,nơi gắn kết tình cảm gia đình ,thứ tài sản vô hình nhưng giá trị nhất.

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của NGÔI NHÀ nên xây dựng ĐỖ NGHIỆM chúng tôi không ngừng nỗ lực, tìm tòi cái mới để góp phần tạo nên gía trị tinh thần cho gia chủ, Chúng tôi luôn tâm niệm cho đi từ cái TÂM sẽ nhận được cái TẦM.

Bởi vậy chúng tôi luôn làm bằng cả cái tâm của người làm nghề thợ xây để luôn Đem đến hạnh phúc cho gia đình bạn

CÔNG TY TNHH XÂY DƯNG THƯƠNG MẠI ĐỖ NGHIỆM

Địa Chỉ: 105/10 Đường Số 8.P.Bình Hưng Hòa B,Q.Bình Tân,TP HCM

Hotline: 0962004221 - 0792854886

Email: donghiem221@gmail.com

Website: xaydungdonghiem.com - xaydungdonghiem.vn

2019/10/21Thể loại : Tin tức xây dựngTab :