0962 004 221

Call Us

Home>Tư vấn chọn tiểu cảnh

Tư vấn chọn tiểu cảnh

Tiểu cảnh là một chi tiết trang trí không thể thiếu ở bất kì không gian sống tại các hộ gia đình hiện nay. Việc bố trí tiểu cảnh giúp cho ngôi nhà của bạn có sức sống hơn, và nâng cao tính thẩm mỹ.Công ty TM Đỗ Nghiệm chúng tôi với nhiều kinh nghiệm lâu năm. Sẽ tư vấn chọn tiểu cảnh thích hợp với không gian nhà ở của bạn

Tin liên quan:

Sửa chữa nhà

Thiết kế và thi công nhà

Bố trí tiểu cảnh

Tư vấn chọn tiểu cảnh phù hợp

Dù cho bất kể diện tích không gian như thế nào, chúng tôi cũng sẽ tư vấn. Và đưa ra các giải pháp bài trí tiểu cảnh vừa hiệu quả mà lại còn đẹp mắt. Dựa vào vị trí đã định vị sẵn, chúng tôi có thể thiết kế các dạng tiểu cảnh như: tiểu cảnh sân vườn, ngoài trời, tiểu cảnh cầu thang, hòn non bộ,..

Sở hữu các chuyên gia phong thủy cùng với các kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn cách đặt cây cảnh, hướng ánh sáng, hướng bài trí để hợp với vận mệnh của gia chủ.

Xem thêm:

Cải tạo nâng cấp nhà huyện Bình Chánh

Thi công nhà phố

Công trình đang thi công

Lắp đặt hệ thống đường nước cho toàn bộ ngôi nhà

Dịch vụ chọn tiểu cảnh sân vườn trọn gói

 

Các hạng mục cơ bản trong việc chọn tiểu cảnh sân vườn là cây xanh, suối, hòn non bộ và đá trang trí. Bên cạnh đó cần có thêm với một số vật liệu, thiết bị trang trí khác. Như gỗ ngoài trời, gỗ tự nhiên, đài phun nước, đèn chiếu sáng, đá granite, gạch inax, gạch gốm, tranh gốm… Tất cả kết hợp nên một bức tranh sống động. Hài hòa về mặt tự nhiên và không gian sống

Dựa vào yêu cầu và sở thích, chúng tôi thiết kế tiểu cảnh theo hướng Châu Âu hoặc Châu Á. Người châu Á thường hay dùng mặt nước tĩnh với non bộ, cây thế tạo cảm giác yên bình, tĩnh lặng. Người châu Âu thường sử dụng mặt nước động, đài phun nước. Thác để tạo điểm nhấn cho vườn.

Việc bố trí tiểu cảnh sẽ giúp cho con người sống trong môi trường tự nhiên. Xua bỏ những mệt mỏi hằng ngày. Công ty TM Đỗ Nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế. Và thi công tiểu cảnh sân vườn xanh – đẹp cho mọi khách hàng. Từ nhà ở chung cư, nhà ống, biệt thự đến quán cà phê, khu nghỉ dưỡng,…

Đội ngũ nhân viên là những thợ lành nghề, kinh nghiệm lâu năm về thi công. Xây dựng và am hiểu sâu rộng về kiến thức liên quan.

Bạn sẽ được chúng tôi tận tình tư vấn. Và cung cấp các bản mẫu thiết kế chất lượng nhất

Các loại tiểu cảnh

Chia theo không gian thiết kế thi công và vị trí tiểu cảnh

Tiểu cảnh gầm cầu thang: Đây là một trong rất nhiều loại tiểu cảnh được chọn lựa nhiều nhất hiện nay. Đây là dạng mô hình tiểu cảnh được đặt dưới gầm cầu thang. Một bức tranh tiểu cảnh đặc sắc được tạo nên nhờ sự kết hợp với màu sơn của tường, điện chiếu sáng. Ngày nay người ta thường rất hay sử dụng tranh đá ốp tường. Để điểm tô cho tiểu cảnh cầu thang thêm sinh động.

Tiểu cảnh sân vườn: Đối với những người yêu thích tiểu cảnh thì dạng tiểu cảnh sân vườn là một kiến trúc không thể thiếu. Trong quá trình thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn nó là mô hình nhằm tận dụng tối đa diện tích của khu vườn. Để mang đến một tổng thể không gian gần gũi với thiên nhiên. Hài hòa độc đáo.

Tiểu cảnh ban công: Sử dụng các họa tiết trang trí đa dạng như cỏ, cây, đá, sỏi… Việc bố trí và thiết kế khéo léo sẽ tạo ra một tiểu cảnh ban công cực kì sinh động, đẹp mắt. Và rất phù hợp với khung cảnh thiên nhiên

 

Tư vấn thiết kế công trình

Đỗ Nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói, xây dựng nhà phần thô. Thông thường dịch vụ này sẽ chia làm hai loại, một là khách hàng tự mua vật liệu, hai là công ty sẽ cung cấp vật liệu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà. Đỗ Nghiệm nhận hoàn thiện nhà xây thô các loại như: Hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,… Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy mang đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo không gian sống lý tưởng.

Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ tổng thể cũng ngày càng cao, bao gồm cả trong việc xây dựng nhà mới hoàn toàn, hay trong sửa chữa nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu cải tạo hoặc cần thay đổi một công trình có sẵn.

Với hàng trăm mẫu nhà phố, nhà lệch tầng, nhà ống thiết kế đẹp, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu nhà đẹp ưng ý nhất.

Chúng tôi cam kết dự toán báo giá thiết kế, thi công xây dựng nhanh chóng, cũng như hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng, hoàn công cho công trình quý khách.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi :

• Tin cậy: Trong suốt 10 năm phát triển Đỗ Nghiệm luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Đỗ Nghiệm.

• Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.

• Minh bạch: Giá trị minh bạch của Đỗ Nghiệm Construction không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.

• Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Đỗ Nghiệm Constraction luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

• An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.

• Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: Thi công xây dựng nhà phố, thiết kế nhà phố, mẫu nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện nhà thô, Thi công xây dựng trọn gói,Thi công xây dựng nhà phần thô, Hoàn thiện nội thất,Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, Thiết Kế Kiến Trúc, Tư vấn sửa chữa nhà, Xin giấy phép xây dựng, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện chung cư xây thô

Tags: cải tạo nâng cấp nhà ở, sửa chữa nhà, xây dựng nhà Xưởng, xây dựng nhà trọn gói, xây dựng biệt thự, tư vấn thiết kế công trình, thiết kế và thi công nhà, xây dựng nhà phố,

Mạng xã hội liên kết:

Facebook Tư vấn chọn tiểu cảnh

Twitter Tư vấn chọn tiểu cảnh

Google Tư vấn chọn tiểu cảnh

Instagram Tư vấn chọn tiểu cảnh

Youtube Tư vấn chọn tiểu cảnh

LinkedIn Tư vấn chọn tiểu cảnh

Myspace Tư vấn chọn tiểu cảnh

Pinterest Tư vấn chọn tiểu cảnh

SoundCloud Tư vấn chọn tiểu cảnh

Tumblr Tư vấn chọn tiểu cảnh

Nhà không chỉ là nơi để ngủ, không chỉ là nơi để chứa đựng đồ đạc, tài sản hữu hình, mà đó là nơi tình yêu hội tụ,nơi gắn kết tình cảm gia đình ,thứ tài sản vô hình nhưng giá trị nhất.

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của NGÔI NHÀ nên xây dựng ĐỖ NGHIỆM chúng tôi không ngừng nỗ lực, tìm tòi cái mới để góp phần tạo nên gía trị tinh thần cho gia chủ, Chúng tôi luôn tâm niệm cho đi từ cái TÂM sẽ nhận được cái TẦM.

Bởi vậy chúng tôi luôn làm bằng cả cái tâm của người làm nghề thợ xây để luôn Đem đến hạnh phúc cho gia đình bạn

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI ĐỖ NGHIỆM

Địa Chỉ: 401/24, đường số 10, phường 8, Q.gò vấp, TP HCM

Hotline: 0962004221 - 0792854886

Email: donghiem221@gmail.com

Website: xaydungdonghiem.com - xaydungdonghiem.vn