0962 004 221

Call Us

Home>Tư vấn thiết kế

Tư vấn thiết kế

Bạn đang muốn xây dựng nhà, bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế xây dựng uy tín để định hướng và đưa ra giải pháp bố trí cho ngôi nhà của chính mình? Đưa ra những tư vấn hữu ích cho giai đoạn chuẩn bị và cả trong quá trình xây dựng, hoàn thiện ngôi nhà.

Tư vấn thiết kế

Vậy uy tín là gì và đâu là một đơn vị thiết kế xây dựng uy tín? Có rất nhiều khái niệm về uy tín, dễ hình dung nhất đó chính là sự tín nhiệm và mến phục của mọi người dành cho cá nhân hay 1 tập thể. Một công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín là đơn vị được khách hàng đánh giá cao về mặt chuyên môn lẫn kinh nghiệm làm việc, đặc biệt là thái độ và cách tiếp cận vấn đề trên phương diện đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên, xử lí sự việc một cách gọn gàng và nhanh chóng đó là những yếu tố tạo nên một đơn vị thiết kế xây dựng uy tín.

Dựa vào tiêu chí nào để đánh giá đó có phải là công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín và liệu rằng công ty cổ phần xây dựng Xây dựng Đỗ Nghiệm có phải là một đơn vị thiết kế xây dựng uy tín và trách nhiệm trong ngành thiết kế xây dựng uy tín này hay không?

Chúng tôi tự tin khẳng định rằng tất cả các khách hàng đã và đang được Xây dựng Đỗ Nghiệm phục vụ rất hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi đang có. Điều mà khách hàng tin tưởng ở tập thể Xây dựng Đỗ Nghiệm đó chính là phong cách làm việc rõ ràng trong hợp đồng thiết kế kiến trúc , minh bạch, thái độ làm việc tích cực và biết lắng nghe một cách chân thành, giải quyết vấn đề phát sinh nhanh gọn. Xây dựng Đỗ Nghiệm luôn cam kết không bao giờ bỏ dở bất kì 1 dự án nào kể cả có gặp nhiều khó khăn hay thua lỗ vì uy tín và chất lượng là phương châm cũng như yếu tố sống còn của chúng tôi.

Để minh chứng cho điều đó, chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí đã và đang gắn liền với chúng tôi, tạo nên thương hiệu Xây dựng Đỗ Nghiệm trong lòng mỗi người:

 Thiết kế có sự đầu tư sáng tạo cao: mỗi dự án được xem như một tác phẩm nghệ thuật đại diện cho gia đình bạn, đại diện cho công ty cổ phần xây dựng Xây dựng Đỗ Nghiệm vì thế sức sáng tạo luôn luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu xuyên suốt trong quá trình thiết kế kiến trúc, từ lúc phác thảo lên ý tưởng bố trí mặt bằng không gian đến khi tạo hình phong cách mặt tiền và nội thất trong nhà. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ tài năng, luôn cập nhật xu thế kiến trúc và vật liệu mới chắc chắn sẽ đem lại sự trải nghiệm hoàn toàn mới với mức độ hài lòng cao nhất cho bạn.

 Dự án không lẫn lộn với bất cứ mẫu nào khác: dưới yêu cầu góc độ chuyên môn khắc khe của công ty, phải phù hợp với thói quen sinh hoạt, công năng sử dụng và tài nguyên hữu hạn của mỗi người mỗi nhà, cùng với việc được đầu tư khá nhiều thời gian và tỉ mỉ trong khâu sáng tạo nên tất cả các dự án được chúng tôi tạo ra không lẫn lộn với bất kì công trình nào đã có trước đó. Đây là điều mà bạn hoàn toàn xứng đáng có được khi bỏ ra số tiền và công sức để đầu tư cho việc thiết kế ngôi nhà.

 Sẵn sàng lắng nghe yêu cầu và ý tưởng từ chính các bạn: có một câu nói rất hay trong ngành mà chúng tôi luôn ghi nhớ đó là “không một kiến trúc sư tài năng nào có thể am hiểu ngôi nhà của bạn bằng chính bạn cả”, kiến trúc sư giỏi là người sử dụng linh hoạt kiến thức về chuyên môn, đưa ra những lời khuyên hợp lí để xây dựng nên ước mơ của riêng bạn mà thôi. Bạn chính là người sống, sinh hoạt và gắn bó với nó suốt cả cuộc đời vì thế bạn cần phải tương tác liên tục, đưa ra những yêu cầu và ý tưởng cho kiến trúc sư chứ đừng nên giao mọi thứ cho bất kì ai.

 Kiểm duyệt kĩ càng từng giai đoạn: các quy trình thiết kế kiến trúc luôn được Xây dựng Đỗ Nghiệm kiểm duyệt và chỉnh sửa nội dung thiết kế cùng với bạn trước khi tiến hành triển khai chi tiết để đảm bảo tính chính xác, từ đó đem lại cho bạn sự hài lòng cao nhất.

 Thời gian thiết kế linh hoạt, nhanh chóng: giúp bạn tối ưu thời gian thiết kế nhằm phụ thuộc vào từng dự án, từng thời điểm thực hiện. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án với nhiều hoàn cảnh khác nhau bao gồm những dự án thiết kế hoàn thiện mắt bắt tay vào xây dựng, những dự án song song quá trình vừa thiết kế vừa xây dựng. Đặc biệt có những dự án mà Louis đã kế thừa lại phần thô đang có mà đơn vị khác để lại, sau đó vừa thiết kế lại, vừa thiết kế vừa chỉ đạo công tác thi công tiếp theo để hoàn thành dự án bàn giao cho khách hàng sớm đưa vào sử dụng. Từ những kinh nghiệm thực tế đó, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn hoàn thành một bố hồ sơ ngắn nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu thực tiễn và độ hài lòng của chính các bạn nữa.

 Đơn giá thiết kế hợp lí: đây là một trong những yếu tố mà rất nhiều người đang quan tâm, hiểu được điều đó Xây dựng Đỗ Nghiệm đưa ra gói khuyến mãi rất hấp cho tất cả các dự án nhà phố, nhà ống, biệt thự phố, biệt thự sân vườn… chi tiết vui lòng liên hệ (028) 3999 1815.

 Giám sát tác giả và điều chỉnh hồ sơ: Giám sát tác giả là quyền lợi hiển nhiên để ngôi nhà của bạn được thực hiện đúng với hồ sơ kỹ thuật và ý tưởng ban đầu của kiến trúc sư, bên cạnh đó bạn còn được quyền yêu cầu chúng tôi điều chỉnh hồ sơ thiết kế xây dựng uy tín để phù hợp với thực tế thi công do các vấn đề khách quan không lường trước được xảy ra.

 Tư vấn thiết kế thực hiện nhiệm vụ thiết kế tất cả các hạng mục công trình toàn dự án. Thực hiện công tác giám sát tác giả trong quá trình thực hiện Dự án.

 Chịu trách nhiệm trước Pháp luật, Chủ Đầu Tư về sản phẩm do mình thiết kế và công tác giám sát sản phẩm mà đơn vị mình tạo ra.

 Chịu sự chỉ đạo của Chủ Đầu Tư và Tư vấn Quản Lý Dự Án.

 

 

 

Tư vấn thiết kế công trình

Đỗ Nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói, xây dựng nhà phần thô. Thông thường dịch vụ này sẽ chia làm hai loại, một là khách hàng tự mua vật liệu, hai là công ty sẽ cung cấp vật liệu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà. Đỗ Nghiệm nhận hoàn thiện nhà xây thô các loại như: Hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,… Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy mang đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo không gian sống lý tưởng.

Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ tổng thể cũng ngày càng cao, bao gồm cả trong việc xây dựng nhà mới hoàn toàn, hay trong sửa chữa nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu cải tạo hoặc cần thay đổi một công trình có sẵn.

Với hàng trăm mẫu nhà phố, nhà lệch tầng, nhà ống thiết kế đẹp, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu nhà đẹp ưng ý nhất.

Chúng tôi cam kết dự toán báo giá thiết kế, thi công xây dựng nhanh chóng, cũng như hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng, hoàn công cho công trình quý khách.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi :

• Tin cậy: Trong suốt 10 năm phát triển Đỗ Nghiệm luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Đỗ Nghiệm.

• Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.

• Minh bạch: Giá trị minh bạch của Đỗ Nghiệm Construction không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.

• Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Đỗ Nghiệm Constraction luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

• An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.

• Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: Thi công xây dựng nhà phố, thiết kế nhà phố, mẫu nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện nhà thô, Thi công xây dựng trọn gói,Thi công xây dựng nhà phần thô, Hoàn thiện nội thất,Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, Thiết Kế Kiến Trúc, Tư vấn sửa chữa nhà, Xin giấy phép xây dựng, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện chung cư xây thô

Tags: cải tạo nâng cấp nhà ở, sửa chữa nhà, xây dựng nhà Xưởng, xây dựng nhà trọn gói, xây dựng biệt thự, tư vấn thiết kế công trình, thiết kế và thi công nhà, xây dựng nhà phố,

Mạng xã hội liên kết:

Facebook Tư vấn thiết kế

Twitter Tư vấn thiết kế

Google Tư vấn thiết kế

Instagram Tư vấn thiết kế

Youtube Tư vấn thiết kế

LinkedIn Tư vấn thiết kế

Myspace Tư vấn thiết kế

Pinterest Tư vấn thiết kế

SoundCloud Tư vấn thiết kế

Tumblr Tư vấn thiết kế

Nhà không chỉ là nơi để ngủ, không chỉ là nơi để chứa đựng đồ đạc, tài sản hữu hình, mà đó là nơi tình yêu hội tụ,nơi gắn kết tình cảm gia đình ,thứ tài sản vô hình nhưng giá trị nhất.

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của NGÔI NHÀ nên xây dựng ĐỖ NGHIỆM chúng tôi không ngừng nỗ lực, tìm tòi cái mới để góp phần tạo nên gía trị tinh thần cho gia chủ, Chúng tôi luôn tâm niệm cho đi từ cái TÂM sẽ nhận được cái TẦM.

Bởi vậy chúng tôi luôn làm bằng cả cái tâm của người làm nghề thợ xây để luôn Đem đến hạnh phúc cho gia đình bạn

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI ĐỖ NGHIỆM

Địa Chỉ: 401/24, đường số 10, phường 8, Q.gò vấp, TP HCM

Hotline: 0962004221 - 0792854886

Email: donghiem221@gmail.com

Website: xaydungdonghiem.com - xaydungdonghiem.vn