0962 004 221

Call Us

Home>Xây dựng>Khách sạn

Khách sạn

So với việc xây dựng nhà ở hay các công trình dân dụng khác. Thì việc xây dựng khách sạn cần phải tính toán kĩ càng, tỉ mỉ và chi tiết nhất. Do không gian khách sạn được coi là một không gian công cộng. Việc thi công đòi hỏi phải có kĩ thuật cao, cùng với thiết kế tinh tế và phù hợp với mục đích sử dụng

Công ty Xây dựng TM Đỗ Nghiệm chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Đội ngũ thi công và giám sát liên tục, nên khách hàng không cần phải lo lắng

Xem thêm:

Cải tạo nâng cấp nhà huyện Bình Chánh

Thi công nhà phố

Công trình đang thi công

Lắp đặt hệ thống đường nước cho toàn bộ ngôi nhà

Xây dựng khách sạn – Dịch vụ thi công mang tính chuyên nghiệp cao

Ở mỗi công trình xây dựng thì đều có vai trò quan trọng riêng biệt, xây dựng khách sạn cũng thế. Đối với các khách sạn lớn thì đây không những là nơi dừng chân của du khách. Mà còn là không gian nghỉ ngơi, do đó việc xây dựng phải được dựa trên nhu cầu thực tế nhất

Tin liên quan:

Sửa chữa nhà

Thiết kế và thi công nhà

Dịch vụ xây dựng của chúng tôi trải qua quy trình cơ bản sau đây:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng, báo giá: Hai bên sẽ trao đổi thông tin qua lại. Khách hàng bày tỏ tâm tư và nguyện vọng của mình. Dựa vào đó, công ty chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để có thể thực hiện xây dựng khách sạn một cách dễ dàng. Đẩy nhanh tiến độ thi công và chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

– Khảo sát thực trạng: Chúng tôi sẽ đến tận công trình để khảo sát thực tế, so sánh giữa bản vẽ thiết kế với tình trạng thực tế. Để cung cấp cho khách hàng một phương án thi công tốt nhất, hạn chế những yếu tố rủ ro . Và khách quan gây ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công trình.

– Thi công: Mọi thủ tục giấy tờ sau khi đã hoàn thành xong.Đội ngũ thi công khách sạn sẽ tiến hành thi công, công trình theo bản thiết kế. Mọi quy trình, công đoạn sẽ được đội ngũ giám sát thi công công trình quản lý chặt chẽ. Tất cả các bộ phận liên kết làm việc để tạo nên chất lượng tốt nhất

– Hoàn công: Tiến hành nghiệm thu công trình sau khi đã xây dựng xong. Bàn giao công trình và có chế độ bảo hành cho công trình. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì trọn đời công trình cho khách hàng của mình.

Đối tượng có thể sử dụng dịch vụ này là ai?

Chúng tôi mở rộng nhu cầu xây dựng, Nên mọi đối tượng khách hàng có thể sử dụng:

 • Sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói bao gồm dịch vụ thiết kế khách sạn và thi công khách sạn.
 • Khách hàng có nhu cầu xây dựng hệ thống các khách sạn du lịch, các khách sạn kinh doanh, khách sạn mini,v.v.
 • Thi công chất lượng cao khi khách hàng đã có sẵn bản vẽ thiết kế trong tay
 • Khách hàng có nhu cầu sửa chữa, và cải tạo nâng cấp lại khách sạn

Công ty Xây dựng TM Đỗ Nghiệm – Dịch vụ xây dựng uy tín tại Tphcm

Thi công khách sạn tại Công ty chúng tôi luôn tự hào trong việc thi công khách sạn 2 sao, 3 sao, 5 sao. Sở hữu đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, kiến trúc sư tâm huyết với nghề. Chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều dự án lớn nhỏ tại tphcm

 • Dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp cao
 • Sử dụng vật liệu xây dựng tốt. Chất lượng thi công không có gì phải bàn cãi
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư, tiết kiệm thời gian thi công.
     • Chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất cho công trình sau thi công.
Tư vấn thiết kế công trình

Đỗ Nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói, xây dựng nhà phần thô. Thông thường dịch vụ này sẽ chia làm hai loại, một là khách hàng tự mua vật liệu, hai là công ty sẽ cung cấp vật liệu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà. Đỗ Nghiệm nhận hoàn thiện nhà xây thô các loại như: Hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,… Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy mang đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo không gian sống lý tưởng.

Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ tổng thể cũng ngày càng cao, bao gồm cả trong việc xây dựng nhà mới hoàn toàn, hay trong sửa chữa nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu cải tạo hoặc cần thay đổi một công trình có sẵn.

Với hàng trăm mẫu nhà phố, nhà lệch tầng, nhà ống thiết kế đẹp, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu nhà đẹp ưng ý nhất.

Chúng tôi cam kết dự toán báo giá thiết kế, thi công xây dựng nhanh chóng, cũng như hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng, hoàn công cho công trình quý khách.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi :

• Tin cậy: Trong suốt 10 năm phát triển Đỗ Nghiệm luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Đỗ Nghiệm.

• Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.

• Minh bạch: Giá trị minh bạch của Đỗ Nghiệm Construction không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.

• Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Đỗ Nghiệm Constraction luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

• An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.

• Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: Thi công xây dựng nhà phố, thiết kế nhà phố, mẫu nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện nhà thô, Thi công xây dựng trọn gói,Thi công xây dựng nhà phần thô, Hoàn thiện nội thất,Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, Thiết Kế Kiến Trúc, Tư vấn sửa chữa nhà, Xin giấy phép xây dựng, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện chung cư xây thô

Tags: cải tạo nâng cấp nhà ở, sửa chữa nhà, xây dựng nhà Xưởng, xây dựng nhà trọn gói, xây dựng biệt thự, tư vấn thiết kế công trình, thiết kế và thi công nhà, xây dựng nhà phố,

Mạng xã hội liên kết:

Facebook Khách sạn

Twitter Khách sạn

Google Khách sạn

Instagram Khách sạn

Youtube Khách sạn

LinkedIn Khách sạn

Myspace Khách sạn

Pinterest Khách sạn

SoundCloud Khách sạn

Tumblr Khách sạn

Nhà không chỉ là nơi để ngủ, không chỉ là nơi để chứa đựng đồ đạc, tài sản hữu hình, mà đó là nơi tình yêu hội tụ,nơi gắn kết tình cảm gia đình ,thứ tài sản vô hình nhưng giá trị nhất.

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của NGÔI NHÀ nên xây dựng ĐỖ NGHIỆM chúng tôi không ngừng nỗ lực, tìm tòi cái mới để góp phần tạo nên gía trị tinh thần cho gia chủ, Chúng tôi luôn tâm niệm cho đi từ cái TÂM sẽ nhận được cái TẦM.

Bởi vậy chúng tôi luôn làm bằng cả cái tâm của người làm nghề thợ xây để luôn Đem đến hạnh phúc cho gia đình bạn

CÔNG TY TNHH XÂY DƯNG THƯƠNG MẠI ĐỖ NGHIỆM

Địa Chỉ: 105/10 Đường Số 8.P.Bình Hưng Hòa B,Q.Bình Tân,TP HCM

Hotline: 0962004221 - 0792854886

Email: donghiem221@gmail.com

Website: xaydungdonghiem.com - xaydungdonghiem.vn