0962 004 221

Call Us

Home>Xây dựng>Nhà ở

Nhà ở

Xây dựng nhà ở là một trong những vấn đề lớn của đời người. Việc xây dựng không chỉ đơn giản là nơi để trú nắng che mưa, mà nó còn ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác. Xây dựng nhà ở cần phải tính toán diện tích, nền móng, diện tích cho phép quy hoạch, lên ý tưởng xây dựng sao cho phù hợp,…

Công ty Xây dựng TM Đỗ Nghiệm với nhiều năm hoạt động. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cung cấp bản vẽ nhà ở với nhiều mẫu khác nhau. Đồng thời sẽ tư vấn để tìm ra các phương pháp xây dựng đúng theo nguyện vọn của khách hàng

nhà ở

Thi công xây nhà ở trọn gói

Hai hạng mục cơ bản trong công tác thiết kế và thi công nhà như sau:

  • Thứ nhất: Thi công xây dựng phần thô (bao gồm cả nhân công và vật tư)

Trong thi công xây dựng phần thô chia ra rất nhiều công đoạn như: Khảo sát địa hình thực tế công trường, làm lán trại, kho bãi cho công nhân. Dọn dẹp và phát quang mặt bằng; thi công và đào phần móng; xây tường bao, thi công các hạng mục theo thiết kế; lắp đặt các hệ thống điện, nước, mạng…

  • Thứ hai: Thi công hoàn thiện  (bao gồm nhân công và vật tư)

Trong thi công hoàn thiện bao gồm: thi công lợp mái ngói hoặc tôn (nếu có); ốp lát gạch. Sơn toàn bộ công trình;  lắp đặt các thiết bị điện nước, vệ sinh, cửa ra vào, cửa sổ… Trước khi bàn giao, chúng tôi sẽ dọn dẹp và vệ sinh công trình

Xem thêm:

Cải tạo nâng cấp nhà huyện Bình Chánh

Thi công nhà phố

Công trình đang thi công

Lắp đặt hệ thống đường nước cho toàn bộ ngôi nhà

Ưu điểm của việc thiết kế và thi công nhà của công ty chúng tôi?

Chúng tôi luôn nghiên cứu và tìm ra các mẫu nhà hiện đại nhất để phục vụ cho công tác lên bản vẽ kĩ thuật. Chúng tôi xem xét kĩ lưỡng về địa hình, mức độ tập trung dân, tìm hiểu kĩ mọi ngóc ngách. Nên sẽ đem lại những điều tốt nhất cho bạn

  • Các bộ phận báo giá & thiết kế phối hợp với nhau khi có những thay đổi. Hay cập nhật thêm bớt so với thiết kế khi thi công ngoài công trình và điều chỉnh kịp thời.
  • Bộ phận sản xuất mộc và phần thô, hoàn thiện, giám sát… phối hợp với nhau hằng ngày để giải quyết mọi vấn đề tại công trình.
  • Tất cả mọi khâu làm việc được chúng tôi giám sát chắt chẽ. Khách hàng không cần bận tâm về khoản này
  • Công trình nhà ở sẽ được xây dựng dựa vào độ thiết thực của bản vẽ
  • Bảo hành công trình sau khi đã hoàn thành. Và bàn giao cho khách hàng

Cam kết chất lượng dịch vụ xây dựng tại công ty Xây dựng TM Đỗ Nghiệm

Chúng tôi tích lũy được nhiều năm kinh nghiệm. Và đã hoàn thành xuất sắc nhiều dự án thi công nhà ở tại khu vực tphcm. Đây cũng là động lực lớn để công ty chúng tôi càng ngày càng phát triển hơn. Chính vì thế, chúng tôi luôn lấy tiêu chí hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Để tạo dựng thương hiệu trong lòng khách hàng, nay chúng tôi vạch ra các điều cam kết như sau:

– Dịch vụ thiết kế ưu việt, mang tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cao

– Thi công mang tính chuyên nghiệp cao, nhanh chóng. Đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình cho khách hàng

– Chính sách vận chuyển hướng đến lợi ích khách hàng

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau dịch vụ chu đáo và ân cần

– Mọi ý kiến thắc mắc của quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp nhiệt tình

– Hoàn thành thủ tục nhanh chóng, đơn giản

– Mức giá cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Tin liên quan:

Sửa chữa nhà

Thiết kế và thi công nhà

 

Tư vấn thiết kế công trình

Đỗ Nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói, xây dựng nhà phần thô. Thông thường dịch vụ này sẽ chia làm hai loại, một là khách hàng tự mua vật liệu, hai là công ty sẽ cung cấp vật liệu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà. Đỗ Nghiệm nhận hoàn thiện nhà xây thô các loại như: Hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,… Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy mang đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo không gian sống lý tưởng.

Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ tổng thể cũng ngày càng cao, bao gồm cả trong việc xây dựng nhà mới hoàn toàn, hay trong sửa chữa nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu cải tạo hoặc cần thay đổi một công trình có sẵn.

Với hàng trăm mẫu nhà phố, nhà lệch tầng, nhà ống thiết kế đẹp, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu nhà đẹp ưng ý nhất.

Chúng tôi cam kết dự toán báo giá thiết kế, thi công xây dựng nhanh chóng, cũng như hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng, hoàn công cho công trình quý khách.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi :

• Tin cậy: Trong suốt 10 năm phát triển Đỗ Nghiệm luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Đỗ Nghiệm.

• Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.

• Minh bạch: Giá trị minh bạch của Đỗ Nghiệm Construction không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.

• Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Đỗ Nghiệm Constraction luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

• An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.

• Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: Thi công xây dựng nhà phố, thiết kế nhà phố, mẫu nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện nhà thô, Thi công xây dựng trọn gói,Thi công xây dựng nhà phần thô, Hoàn thiện nội thất,Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, Thiết Kế Kiến Trúc, Tư vấn sửa chữa nhà, Xin giấy phép xây dựng, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện chung cư xây thô

Tags: cải tạo nâng cấp nhà ở, sửa chữa nhà, xây dựng nhà Xưởng, xây dựng nhà trọn gói, xây dựng biệt thự, tư vấn thiết kế công trình, thiết kế và thi công nhà, xây dựng nhà phố,

Mạng xã hội liên kết:

Facebook Nhà ở

Twitter Nhà ở

Google Nhà ở

Instagram Nhà ở

Youtube Nhà ở

LinkedIn Nhà ở

Myspace Nhà ở

Pinterest Nhà ở

SoundCloud Nhà ở

Tumblr Nhà ở

Nhà không chỉ là nơi để ngủ, không chỉ là nơi để chứa đựng đồ đạc, tài sản hữu hình, mà đó là nơi tình yêu hội tụ,nơi gắn kết tình cảm gia đình ,thứ tài sản vô hình nhưng giá trị nhất.

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của NGÔI NHÀ nên xây dựng ĐỖ NGHIỆM chúng tôi không ngừng nỗ lực, tìm tòi cái mới để góp phần tạo nên gía trị tinh thần cho gia chủ, Chúng tôi luôn tâm niệm cho đi từ cái TÂM sẽ nhận được cái TẦM.

Bởi vậy chúng tôi luôn làm bằng cả cái tâm của người làm nghề thợ xây để luôn Đem đến hạnh phúc cho gia đình bạn

CÔNG TY TNHH XÂY DƯNG THƯƠNG MẠI ĐỖ NGHIỆM

Địa Chỉ: 105/10 Đường Số 8.P.Bình Hưng Hòa B,Q.Bình Tân,TP HCM

Hotline: 0962004221 - 0792854886

Email: donghiem221@gmail.com

Website: xaydungdonghiem.com - xaydungdonghiem.vn