0855984888

Call Us

Home>Xây dựng>Xây dựng nhà phố>Thiết kế thi công sửa chữa nhà phố huyện Bình Chánh

Thiết kế thi công sửa chữa nhà phố huyện Bình Chánh

Nhu cầu phát triển xây dựng ngày càng tăng cao. Nhất là dịch vụ thiết kế thi công sửa chữa nhà phố huyện Bình Chánh tại Công ty Xây dựng TM Đỗ Nghiệm. Tại đây, chúng tôi đem lại các bước thi công – thiết kế và sửa chữa chất lượng cao. Giá thành hợp lý, đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế thi công sửa chữa nhà phố

Dịch vụ thiết kế thi công sửa chữa nhà phố huyện Bình Chánh bao gồm:

–  Cải tạo và sửa chữa nhà phố , thiết kế, nâng cấp – làm đẹp nhà. Chuyển đổi công năng sử dụng.
–  Cơi nới – mở rộng nhà như xây thêm tầng, nối thêm phòng,.
–   Nhận quyét sơn, quyét vôi ve, sơn dầu, sơn bả matít. Sơn pu thực hiện chuyên nghiệp từ diện tích nhỏ nhất.
–   Chống thấm công trình nhà phố. Chống thấm sàn nhà, chống thấm tường, mái nhà. Sử dụng công nghệ cao để chống các loại nấm mốc, vi sinh vật phát triển,..
–   Nhận thi công và lắp đặt, xử lý hệ thống điện nước dân dụng trong gia đình bạn.
–  Thi công mái tôn, cửa hoa, cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa thủy lực.
–  Nhận thi công và trang trí trần thạch cao, trần gỗ , trần nhựa.
–  Tư vấn, sửa chữa nhà phố.Kỹ thuật thi công an toàn và chất lượng cao
–  Thi công nội thất và ngoại thất nhà phố trọn gói

Đa dạng các dịch vụ thi công và sửa chữa tại Công ty chúng tôi:

Ngoài dịch vụ thiết kế thi công sửa chữa nhà phố ra. Công ty chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ xây dựng khác nhau. Dịch vụ của chúng tôi sở hữu nhiều kinh nghiệm thi công và sửa chữa tại tất cả các quận huyện của TPHCM. Và các tỉnh lân cận, cùng với các gói dịch vụ chính:

 1. Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói,
 2. Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng
 3. Dịch vụ sửa chữa nhà căn hộ chung cư,
 4. Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4, quán cà phê
 5. Và còn rất nhiều dịch vụ khác được chúng tôi đề cập đến
 • Công ty chúng tôi nhận sửa chữa theo yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn để sửa chữa nhà phố sao hợp với phong thủy. Mục đích để giúp cân bằng âm dương, và đem lại sự phồn thịnh, may mắn, tài lộc. Và sức khỏe cho gia chủ
 • Công ty sẽ cung cấp bản vẽ sửa chữa nhà miễn phí. Để có thể dễ dàng theo dõi hoặc sau này mình cần khôi phục lại kết cấu thì không gặp khó khăn nữa.

 • Tư vấn để giúp khách hàng chọn ra vật liệu thi công tốt nhất. Chất lượng cũng như đơn vị cung ứng giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, cũng sẽ giới thiệu các đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng gần công trình để vận chuyển dễ dàng hơn.
 • Phục vụ quý khách tận tình và chu đáo nhất. Bộ phận giám sát và quản lý sẽ làm việc theo đúng tiến độ. Và đảm bảo giải quyết kịp thời việc sửa chữa nếu công trình có rắc rối. Với điều này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
 • Để thuận lợi cho công tác thanh toán. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ hóa đơn

Công ty Xây dựng TM Đỗ Nghiệm cam kết về dịch vụ:

 1. Miễn phí tư vấn lập phương án. Bản vẽ phác thảo sơ bộ việc sửa chữa nhà phố hiệu quả nhất
 2. Thi công đúng tiến độ, đúng thời gian theo yêu cầu của chủ nhà.
 3. Đảm bảo kỹ thuật và thực hiện các quy trình mà bên xây dựng yêu cầu hiện nay.
 4. Sẽ đảm bảo những phát sinh đều được ghi rõ trong hợp đồng và được thỏa thuận cụ thể giữa 2 bên.
 5. Báo giá các vật liệu thi công theo công trình. Và đơn vị cung cấp đồng thời hỗ trợ tìm kiếm các đơn vị cung cấp vật liệu giá hợp lý nhất để làm sao tiết kiệm được nhiều chi phí cho bạn.
 6. Luôn đề cao sự nhiệt tình, uy tín. Để làm sao có thể làm hài lòng được tất cả chủ nhà nơi chúng tôi thực hiện các công trình.

Xem thêm:

Cải tạo nâng cấp nhà huyện Bình Chánh

Tư vấn chọn màu sơn,vật liệu xây dựng cho ngôi nhà

Tư vấn thiết kế công trình

Báo giá thiết kế thi công nhà phố được tính toán một cách hợp lý và chi tiết nhất

Dưới đây là chi phí thiết kế trung bình theo m2 để quý khách hàng tham khảo:

   • Nhà phố được thiết kến với 1 mặt tiền: 180.000 VNĐ/m2 sàn.
   • Nhà phố được thiết kế với 2 mặt tiền: 200.000 VNĐ/m2 sàn.
   • Thiết kế kiến trúc và phối cảnh nội thất 3D: 250.000 VNĐ/m2 sàn.
   • Đơn giá thi công bao gồm nhân công và hoàn thiện có mức giá từ 2.950.000 đ/m2 – 5.500.000 đ/m2.

 

 

 

 

Tư vấn thiết kế công trình

Đỗ Nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói, xây dựng nhà phần thô. Thông thường dịch vụ này sẽ chia làm hai loại, một là khách hàng tự mua vật liệu, hai là công ty sẽ cung cấp vật liệu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà. Đỗ Nghiệm nhận hoàn thiện nhà xây thô các loại như: Hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,… Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy mang đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo không gian sống lý tưởng.

Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ tổng thể cũng ngày càng cao, bao gồm cả trong việc xây dựng nhà mới hoàn toàn, hay trong sửa chữa nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu cải tạo hoặc cần thay đổi một công trình có sẵn.

Với hàng trăm mẫu nhà phố, nhà lệch tầng, nhà ống thiết kế đẹp, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu nhà đẹp ưng ý nhất.

Chúng tôi cam kết dự toán báo giá thiết kế, thi công xây dựng nhanh chóng, cũng như hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng, hoàn công cho công trình quý khách.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi :

• Tin cậy: Trong suốt 10 năm phát triển Đỗ Nghiệm luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Đỗ Nghiệm.

• Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.

• Minh bạch: Giá trị minh bạch của Đỗ Nghiệm Construction không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.

• Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Đỗ Nghiệm Constraction luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

• An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.

• Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: Thi công xây dựng nhà phố, thiết kế nhà phố, mẫu nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện nhà thô, Thi công xây dựng trọn gói,Thi công xây dựng nhà phần thô, Hoàn thiện nội thất,Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, Thiết Kế Kiến Trúc, Tư vấn sửa chữa nhà, Xin giấy phép xây dựng, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện chung cư xây thô

Tags: cải tạo nâng cấp nhà ở, sửa chữa nhà, xây dựng nhà Xưởng, xây dựng nhà trọn gói, xây dựng biệt thự, tư vấn thiết kế công trình, thiết kế và thi công nhà, xây dựng nhà phố,

Mạng xã hội liên kết:

Facebook Thiết kế thi công sửa chữa nhà phố huyện Bình Chánh

Twitter Thiết kế thi công sửa chữa nhà phố huyện Bình Chánh

Google Thiết kế thi công sửa chữa nhà phố huyện Bình Chánh

Instagram Thiết kế thi công sửa chữa nhà phố huyện Bình Chánh

Youtube Thiết kế thi công sửa chữa nhà phố huyện Bình Chánh

LinkedIn Thiết kế thi công sửa chữa nhà phố huyện Bình Chánh

Myspace Thiết kế thi công sửa chữa nhà phố huyện Bình Chánh

Pinterest Thiết kế thi công sửa chữa nhà phố huyện Bình Chánh

SoundCloud Thiết kế thi công sửa chữa nhà phố huyện Bình Chánh

Tumblr Thiết kế thi công sửa chữa nhà phố huyện Bình Chánh

Nhà không chỉ là nơi để ngủ, không chỉ là nơi để chứa đựng đồ đạc, tài sản hữu hình, mà đó là nơi tình yêu hội tụ,nơi gắn kết tình cảm gia đình ,thứ tài sản vô hình nhưng giá trị nhất.

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của NGÔI NHÀ nên xây dựng ĐỖ NGHIỆM chúng tôi không ngừng nỗ lực, tìm tòi cái mới để góp phần tạo nên gía trị tinh thần cho gia chủ, Chúng tôi luôn tâm niệm cho đi từ cái TÂM sẽ nhận được cái TẦM.

Bởi vậy chúng tôi luôn làm bằng cả cái tâm của người làm nghề thợ xây để luôn Đem đến hạnh phúc cho gia đình bạn

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI ĐỖ NGHIỆM

Địa Chỉ: 401/24, đường số 10, phường 8, Q.gò vấp, TP HCM

Hotline: 0962004221 - 0792854886

Email: donghiem221@gmail.com

Website: xaydungdonghiem.com - xaydungdonghiem.vn