0962 004 221

Call Us

Home>Tin tức xây dựng>Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp 2020 phù hợp với diện tích xây dựng

Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp 2020 phù hợp với diện tích xây dựng

Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp 2020 phù hợp với diện tích xây dựng sẽ mở ra không gian sống đẹp. Sẽ giúp bạn sở hữu một nơi nghỉ ngơi và thư giãn thoải mái hơn. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ của ngôi nhà sẽ được nâng cao hơn. Hãy cùng công ty chúng tôi liệt kê các ý tưởng thú vị nhằm biến phòng ngủ của bạn trở nên sinh động và đẹp mắt hơn nhé

Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp 2020 phù hợp với diện tích xây dựng

Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp 2020 phù hợp với diện tích xây dựng

Hãy làm cho trần nhà của bạn trở nên thật đặc biệt

Bạn hãy “tạo ra” một bầu trời đêm đầy sao bằng việc sơn trần nhà màu xanh sẫm và gắn đèn dây nhỏ li ti lên trần nhà. Hoặc bạn cũng có thể vẽ những chấm tròn bằng màu vàng lên trần nhà mục đích làm nổi bật trần nhà trong căn phòng nhỏ này. Trần nhà lúc này trông sẽ cao và sâu hơn. Nếu phòng ngủ của bạn có trần nhà dốc sẽ càng thú vị.

Tự chế (DIY) kệ đầu giường

Việc tìm đồ đạc phù hợp với không gian nhỏ có thể khó khăn. Thay vì dành hàng giờ để tìm kiếm một táp đầu giường to và tốn diện tích. Hãy thử làm theo phong trào DIY (tự chế) rất được ưa chuộng trên thế giới hiện nay. Bạn có thể gắn vào góc cạnh đầu giường bạn một chiếc bàn cũ hoặc miếng gỗ không sử dụng đến. Sau đó bạn tự chế lại và sơn mới chúng.

Hoặc nếu giường của bạn nằm trong một góc kín. Hãy giải phóng không gian bằng cách trang trí 1 chiếc kệ dạng treo bằng dây thừng, ít nhất bạn có thể để được vài quyển sách trên đó.

Gắn đèn ngủ lên tường

Khi giường của bạn nằm ở vị trí hẹp đến mức còn không thể có không gian cho hai bên đầu giường. Thì  việc gắn đèn vào tường là giải pháp tối ưu

Sơn phòng màu trắng hoặc các tông màu sáng

Một bảng màu trắng và các dải màu sáng như màu ken. Chẳng hạn sẽ tạo ra một bầu không khí tươi sáng, giúp không gian nhỏ dường như rộng hơn.

Nếu bạn là người yêu thích nhưng sắc màu, cũng không sao. Bạn vẫn có thể dùng những mảng chính với tông màu trắng sáng làm chủ đạo, bên cạnh đó, bạn vẫn nhấn nhá một số góc bằng nhũng màu rực rỡ, như màu xanh chẳng hạn. Sẽ vô cùng ấn tượng đấy!

Bàn chữ C cạnh giường ngủ cho không gian làm việc

Nếu bạn cần không gian làm việc nhưng không có chỗ cho bàn làm việc. Hãy mua một chiếc bàn hình chữ C để đặt máy tính xách tay của bạn và cất chiếc bàn nằm bên dưới giường khi không sử dụng.

Giải phóng không gian lưu trữ đồ đạc bằng cách treo chúng lên như đồ trang trí

Hãy gài, treo… đồ trang sức và phụ kiện yêu thích của bạn như những món đồ trang trí trong phòng ngủ của bạn. Để giải phóng không gian lưu trữ ở nơi khác

Tin liên quan

Bảng báo giá thiết kế – sửa chữa nhà trọn gói tại Tp.HCM

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc nhà trọn gói tại Tp.HCM chúng tôi đem lại các bước thi công – thiết kế. Và sửa chữa chất lượng cao. Giá thành hợp lý, đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của khách hàng.

bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói

Đa dạng các dịch vụ thi công và sửa chữa tại Công ty chúng tôi:

–  Sửa chữa & cải tạo nhà mặt phố, thiết kế, nâng cấp – làm đẹp nhà, thi công nhà phố. Chuyển đổi công năng sử dụng.
–  Cơi nới – mở rộng nhà như xây thêm tầng, nối thêm phòng,.
–   Nhận quyét sơn, quyét vôi ve, sơn dầu, sơn bả matít. Nhận thi công ở bất cứ diện tích nào
–   Dịch vụ thi công chống thấm công trình, sàn nhà, chống thấm tường, mái nhà. Loại bỏ các ẩm mốc, vi sinh vật nhờ ứng dụng công nghệ cao
–   Lắp đặt – xử lý – thi công hệ thống điện nước dân dụng trong gia đình bạn.
–  Thi công mái tôn, cửa hoa, cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa thủy lực.
–  Nhận thi công xây dựng biệt thự và trang trí trần thạch cao, trần gỗ , trần nhựa.
–  Tư vấn, sửa chữa nhà phố.Kỹ thuật thi công an toàn và chất lượng cao
–  Thi công nội thất và ngoại thất nhà phố trọn gói

Quy trình thiết kế nhà chuẩn của Công ty Xây Dựng Đỗ Nghiệm

Các giai đoạn được chúng tôi khái quát một cách sau đây:

– Hai bên sẽ gặp mặt để tìm hiểu cụ thể. Nhận yêu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc, trao đổi thông tin.
– Phí thiết kế được thỏa thuận một cách cụ thể. Thời hạn bàn giao hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng.
– Ký hợp đồng thiết kế.
– Khảo sát, chụp ảnh, đo vẽ hiện trạng (nếu có).
– Lên phương án thiết kế sơ bộ
– Từ phương án sơ bộ trên tiếp tục hoàn thiện công trình. Và các đóng góp từ chủ đầu tư.
– Nếu chủ đầu tư duyệt phương án sơ bộ, công ty tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật. Và dự toán thi công chi tiết.
– Bàn giao toàn bộ hồ sơ.
– Chủ đầu tư nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.

Thời gian hoàn thành hồ sơ nghiên cứu thiết kế sẽ nhanh hay chậm thì còn tùy vào từng nhu cầu thiết kế nhà cụ thể. Trung bình từ 20 – 30 ngày làm việc. Để biết thêm thông tin, khách hàng nên liên hệ cho chúng tôi qua hotline để được tư vấn cụ thể

Cam kết dịch vụ chất lượng tại Công ty Xây dựng TM Đỗ Nghiệm:

Tư vấn dịch vụ và lập phương án sửa chữa miễn phí. Bản vẽ phác thảo sơ bộ việc sửa chữa nhà phố hiệu quả nhất

Yêu cầu của chủ nhà được chúng tôi hoàn thiện trong thời gian sớm nhất

Đảm bảo kỹ thuật và thực hiện các quy trình mà bên xây dựng yêu cầu hiện nay.

Sẽ đảm bảo những phát sinh đều được ghi rõ trong hợp đồng và được thỏa thuận cụ thể giữa 2 bên.

Thi công theo công trình – báo giá vật liệu theo yêu cầu. Và đơn vị cung cấp đồng thời hỗ trợ tìm kiếm các đơn vị cung cấp vật liệu giá hợp lý nhất để làm sao tiết kiệm được nhiều chi phí cho bạn.

Luôn đề cao sự nhiệt tình, uy tín. Để làm sao có thể làm hài lòng được tất cả chủ nhà nơi chúng tôi thực hiện các công trình.

 

Tags: cải tạo nâng cấp nhà ở, sửa chữa nhà, xây dựng nhà Xưởng, xây dựng nhà trọn gói, xây dựng biệt thự, tư vấn thiết kế công trình, thiết kế và thi công nhà, xây dựng nhà phố,

Mạng xã hội liên kết:

Facebook Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp 2020 phù hợp với diện tích xây dựng

Twitter Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp 2020 phù hợp với diện tích xây dựng

Google Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp 2020 phù hợp với diện tích xây dựng

Instagram Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp 2020 phù hợp với diện tích xây dựng

Youtube Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp 2020 phù hợp với diện tích xây dựng

LinkedIn Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp 2020 phù hợp với diện tích xây dựng

Myspace Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp 2020 phù hợp với diện tích xây dựng

Pinterest Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp 2020 phù hợp với diện tích xây dựng

SoundCloud Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp 2020 phù hợp với diện tích xây dựng

Tumblr Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp 2020 phù hợp với diện tích xây dựng

Tư vấn thiết kế công trình

Đỗ Nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói, xây dựng nhà phần thô. Thông thường dịch vụ này sẽ chia làm hai loại, một là khách hàng tự mua vật liệu, hai là công ty sẽ cung cấp vật liệu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà. Đỗ Nghiệm nhận hoàn thiện nhà xây thô các loại như: Hoàn thiện nhà xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,… Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy mang đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo không gian sống lý tưởng.

Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ tổng thể cũng ngày càng cao, bao gồm cả trong việc xây dựng nhà mới hoàn toàn, hay trong sửa chữa nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu cải tạo hoặc cần thay đổi một công trình có sẵn.

Với hàng trăm mẫu nhà phố, nhà lệch tầng, nhà ống thiết kế đẹp, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu nhà đẹp ưng ý nhất.

Chúng tôi cam kết dự toán báo giá thiết kế, thi công xây dựng nhanh chóng, cũng như hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng, hoàn công cho công trình quý khách.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi :

• Tin cậy: Trong suốt 10 năm phát triển Đỗ Nghiệm luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Đỗ Nghiệm.

• Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.

• Minh bạch: Giá trị minh bạch của Đỗ Nghiệm Construction không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.

• Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Đỗ Nghiệm Constraction luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

• An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.

• Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Quý khách có thể tìm chúng tôi qua hệ thống từ khóa: Thi công xây dựng nhà phố, thiết kế nhà phố, mẫu nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện nhà thô, Thi công xây dựng trọn gói,Thi công xây dựng nhà phần thô, Hoàn thiện nội thất,Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô, Thiết Kế Kiến Trúc, Tư vấn sửa chữa nhà, Xin giấy phép xây dựng, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện chung cư xây thô

Nhà không chỉ là nơi để ngủ, không chỉ là nơi để chứa đựng đồ đạc, tài sản hữu hình, mà đó là nơi tình yêu hội tụ,nơi gắn kết tình cảm gia đình ,thứ tài sản vô hình nhưng giá trị nhất.

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của NGÔI NHÀ nên xây dựng ĐỖ NGHIỆM chúng tôi không ngừng nỗ lực, tìm tòi cái mới để góp phần tạo nên gía trị tinh thần cho gia chủ, Chúng tôi luôn tâm niệm cho đi từ cái TÂM sẽ nhận được cái TẦM.

Bởi vậy chúng tôi luôn làm bằng cả cái tâm của người làm nghề thợ xây để luôn Đem đến hạnh phúc cho gia đình bạn

CÔNG TY TNHH XÂY DƯNG THƯƠNG MẠI ĐỖ NGHIỆM

Địa Chỉ: 401/24,đường số 10,phường 8, Q.gò vấp , Hồ Chí Minh

Hotline: 0962004221 - 0792854886

Email: donghiem221@gmail.com

Website: xaydungdonghiem.com - xaydungdonghiem.vn

2019/10/21Thể loại : Tin tức xây dựngTab :